CFC
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ...
Login để yêu thương... ^^

[Fiction] What I really want to say... Cam_im10


Conan Fan Club
 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 [Fiction] What I really want to say...

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
DraNYC

DraNYC

Nam Libra
Tổng số bài gửi : 1975
Birthday : 26/09/1995
Age : 24
Đến từ : Hà Nội

[Fiction] What I really want to say... Empty
Bài gửiTiêu đề: [Fiction] What I really want to say...   [Fiction] What I really want to say... Empty18/6/2010, 16:37

Author: DraNYC (aka VnDrag)
Category: Ko biết nữa, thôi thì vứt đại nó vào General đi.
Rating: K
Status: On going (Khi nào hết cảm xúc, khi đó mới là finished)
Disclaimer: Đây là những dòng cảm xúc viết về bạn của mình, vậy nên nó có khó hiểu thì cũng đừng quá thắc mắc... Nhân vật chẳng thuộc về ai cả, vì đó là những con người có thật trên đời này.

Haizzzzzzzzzz........
Thế là hết rồi nhỉ. Chắc chúng mình sẽ chẳng còn gặp nhau nữa. Hôm nay đã là ngày cuối cùng, và tao thực sự rất buồn khi chúng mày ùn ùn đưa lưu bút bắt tao viết.
Cô Chi! Tôi là tôi rất ghét cô nhá! Ghét nhiều lắm ế! Sao mày học giỏi hơn tao hử? Tiếng Anh mày hơn, toán mày hơn, chỉ có văn thì có khi mày không hơn. Thế mà sao lúc nào mày cũng kêu "Tao trượt CNN rồi, tao trượt SP rồi", đi thi học bổng thì ngồi kêu "Chả cần cố thi trượt tao vẫn trượt" Cái thái độ đấy của mày nó bi quan thế nhở, tao khó chịu lắm.... Ghét gì đâu, tao khoái thấy cái mặt hí hửng của mày lúc mày giục tao mang ảnh đi dán hồ sơ SP, mày cười toe toét lúc tao bảo để tao xem tao xin mày vào lớp tiếng Anh cho, mặt mày như cái bị lúc tao lườm mày vì mày trêu tao, mày dám hùa vào với cái con MyLy gán tao với thằng Tôm, lúc mày trố mắt ra nhìn con Zyn nằm ngủ năm phút với phương châm: Tao học nửa tiếng tao ngủ một tiếng, à nhầm năm phút, sách của cô Bình bảo thế. Tao sẽ nhớ mày lắm. Nếu chúng ta còn có duyên gặp nhau thì tốt, nếu không, tao hi vọng mày cứ lên tám phét với tao trên FB nhá, khuôn mặt lúc nào cũng toe toét kia!
Ka! Tao rất cám ơn mày vì mày đã cho tao học cùng lớp tiếng Anh với mày. Tao nhớ lần mày ngồi với tao ở lớp học thêm tiếng Anh năm lớp 7, mày vứt giấy cho tao bảo "Sao mồm TM hôi thế nhờ?" Tao gật gật, ờ, mồm nó hôi thật mà, mày không biết sao? Mày cho tao học tiếng Anh cùng, mày với tao cùng nằm lăn bò toài ra hoặc hai đứa hai cái bàn ngồi hì hụi làm tiếng Anh, mấy cái đề khó ơi là khó của cô, tao bảo mày "Vai trò của phụ nữ trong xã hội là đè đầu cưỡi cổ đàn ông" Tao trêu mày thế là mày bảo tao "Con vợ tao nó đúng như thế mày ạ" Hờ hờ, cả hai vợ chồng mày đều là women mà, đúng cái con khỉ ế ^^ Mày còn ngồi tâm sự với tao "Mất nick game tao rồi!" "Mấy giờ rồi mà còn chơi game hả con kia?" Tao mắng thế mà mày vẫn cười toe toét! Mày còn xịu cái mặt ra bảo tao "Cô bảo nếu tao chăm hơn thì có khi tao vượt cả KC rồi!" "Ờ, đúng thế mà, tao cũng thế mà!" Tao cũng ghét mày lắm, mày bảo tao hôm nay mày đi học buổi cuối, sao mày không đi hả con Ka kia? Tao ngóng mày dài cổ. Hôm nay không học toán, tao càng ngóng mày hơn. Sẽ nhớ mày, Ka ạ, tao hi vọng chúng ta cùng đỗ CNN rồi đi du học sang Đức theo đúng nguyện vọng của mày nhá, hé hé!
Muối! Mày bỏ tao đơn thương độc mã trên chiến trường từ hôm đi thi CNN về. Sao mày ác thế nhở. Mày có biết tao ngóng mày không hử? Tao khoái nhìn thấy cái mặt hí hửng của mày lúc tao ôm quyển Conan vào lớp "37 hả mày, tập này có gì không?" "55 hả mày, trong này có vụ KID đúng không nhở?" "Mày ơi tao mượn Conan đi, 28 à?" Tao buồn cười nhất cái lần mày đứng trước mặt HH mà dõng dạc "Giờ lấy Conan đã điểm!" Rồi mày chìa tay ra, mặt trông nghiêm nghị nhưng mà hình như mày muốn phá ra cười thì phải. Ờ, tao quý mày lắm, mày bênh tao lần bọn nó chơi bài gian với tao năm lớp 6, mày bênh tao lúc tụi Dr.Zun nó gán tao với thằng Bibi thấp hơn tao nửa cái đầu. Bọn nó làm tao khóc, thế là mày với Vẹt hét lên "Có đi xin lỗi nó không thì bảo" Còn mấy cái đứa kia thì đùn Bibi lên xin lỗi, thật là vô duyên hết mức. Mày bảo tao dạy mày bài quyền Taekwondo thầy dạy mà mày không tài nào nhớ nổi, mày bảo tao chỉ mày nhảy cao xong rồi mày nhảy cao hơn tao! Mày khen tao vẽ đẹp "con HL vẽ có kỹ thuật thế này chứ tao chỉ vẽ cái hình tròn với hình tam giác là ra cái người tụi mày ạ!" Mày đến kể với AN, với KC, với tao về giúp việc nhà mày. Mày cũng nên biết thông cảm cho người ta một chút mày ạ, tao biết hoàn cảnh của mày mà, nhưng đôi lúc cũng nên thông cảm. Hi vọng sau này chúng ta còn gặp nhau, và hi vọng tới khi đó mày đừng quên tao và vẫn là bạn Muối dễ thương tao biết nhá!
Hin! Mày với tao quen nhau năm lớp 6 nhể. Mày chọc vào người tao xong hỏi mấy giờ rồi, vì tao đeo đồng hồ mà. Rồi mày phán một câu làm tao đau lòng quá thể "Tớ cứ tưởng cậu là con trai chứ!" Rồi cả năm lớp 6 mày với tao bắt đầu chơi với nhau, nhưng chỉ đến năm lớp 8 tao với mày mới thân nhau nhỉ. Mày hỏi tao có FB không, tao bảo có, thế là mày hăng hái "Để tao invite mày vào Pet, cái đấy hay lắm, hay hơn cả Gaia cơ!" Thế là mày invite tao, rồi mày giới thiệu cho tao cả tá đứa lớp mình cũng lập FB. Mày mời tao đi sinh nhật mày, hôm mưa tầm tã nhưng tao vẫn đội áo mưa đến Parkson làm phó nháy cho mày với tụi bạn, mãi sau này mày mới xin lỗi tao với thằng Bibi và Bămbi! Mày bảo quê mày ở Thái Nguyên, thế là tao liên tưởng ngay đến cảnh mày ôm rổ đi hái lá chè, thế có hay không cơ chứ lị! Mày với tao đạp xe đi học vì cùng một đường. Lên lớp 9, thỉnh thoảng tao mới gặp mày lúc đi ngang nhà, mày hỏi tao đủ thứ, toàn liên quan đến nhan sắc của mày, làm sao mà tao biết cơ chứ. Tao mù tịt mấy thứ đấy cơ mà. Thế rồi đến cuối năm mày bỏ mặc tao đi một mình trên đường nắng vì nhà mày chuyển về Hào Nam, ngay gần trường. Mày hí hởn bao tao lúc gặp trên trường CNN "Cái đề năm nay nó dễ quá mày ạ. Tao thi Anh Nga chắc là trúng." Xong hôm sau mày ỉu xìu bảo tao "Cái đề Anh chuyên nó khó quá, chắc tao trượt rồi." Ừ, tao biết, tại tao cũng ghét cái đề khó như ăn đá ấy mà. Mong sau này mày vẫn còn nhớ tới tao, và mong chúng ta sẽ có duyên gặp lại nhá.
Bey kia, tao không biết viết cái gì cho mày cả. Tao chỉ biết nhiều lúc mày dễ thương đáng yêu mà nhiều lúc mày dễ ghét ghê gớm. Mày nhớ hồi lớp 6 tao với mày định đăng ký với cô làm ảo thuật không. Hí hí, sao hồi đó buồn cười thế nhỉ. Bây giờ, mày bắt tao tương quả chữ xấu kinh khủng của tao vào lưu bút của mày, mày tự dưng vứt nó ra trước mặt tao làm tao chả biết viết cái gì cả. Hi vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau trong tương lai gần cũng như xa nhé!
Hoàng "đại ca". Tao ấn tượng với mày từ năm lớp 6 vì cái đầu của mày. Mày bị bệnh mà, lúc nào cái đầu mày cũng đầy vảy trắng như gàu ế, sợ quá! Mày dám trêu tao "Học võ gì mà được có đai trắng, tao đai đỏ-đen Taekwondo rồi!" Thế là mày cứ nhắc đi nhắc lại, tao bực mình uýnh mày một cái trúng người, thế mà mày dám đấm tao trúng cái a lô! Về mồm tao sưng vều lên mà tao không dám nói là bị mày đánh. Bố tao mà nổi khùng lên là thể nào mày cũng toi! Sáng hôm sau mày với tao bắt tay nhau xin lỗi nhể. Tao bảo mày bỏ qua cho tao nhá, mày gật gật đầu. Thế xong mày ngồi ba hoa với tao mày tập võ thế nào, tao cũng ngồi ba hoa cái ông sensei của tao ông ý béo thế nào mà ông ý quật tao rõ đau, ông ý lộn tao một vòng chóng mặt thế rồi ông ý đập vào lưng tao đau thấu xương. Mày còn mang của GBA đi cho tao chơi nhể, he he, mày cho tao chơi Naruto thế là tao cũng chỉ khoái mỗi cái trò đấy thôi. Năm lớp 8, mày ngồi với thằng Tuấn, sau lưng tao, tao ngồi cạnh thằng Nghĩa béo, bọn mày suốt ngày "cao phản chắn" với "cao phản kích", tao đau đầu lắm ế! Lên lớp 9, ngồi cạnh TM thì mày suốt ngày đánh nó, làm nó nhặt được cả rổ trứng gà đem bán. Tao bảo mày "Đánh nó thì mày đi mặc váy đi!" thì mày bảo "Thì tao mặc váy lâu rồi mà mày có biết đâu!" Tao bảo "Đánh nó thì mày là cái thằng cặn bã của xã hội" Mày kêu "Tao cặn bã lâu rồi, mày không biết à. Tao biết tao vốn là cặn bã mà!" Tao chịu mày luôn. Mày vật tay với tao thì keo nào tao cũng thắng. Tao với mày đi thi kéo co với tụi A6 về mặt đứa nào cũng đỏ gay đỏ gắt, ngồi mắng bọn A6 chơi ăn gian, lớp nó thay người được mà lớp mình không thay được, thật quá đáng. Mày còn sáng tác cái bài thơ nhắc cô Bình hết giờ học rồi làm cả lớp được trận cười bể bụng
Bỗng nhận ra hương thịt
Phả vào trong lớp văn
Hương chùng chình trong lớp
Hình như đã hết giờ
Chắc tao sẽ nhớ cái khổ thơ này của mày đến già! Mong mày cũng nhớ tao vì một điểm nào đấy, hoặc là nhớ cái lần tao với mày đấm nhau sưng mồm méo mặt chẳng hạn. Hì hì! Chúc mày có tương lai sáng lạn, đừng có đâm đầu vào CF với cả Thiên long bát bộ nữa, không tốt tí nào đâu!

______________________________

BANG TRỊCH VÍA
a.k.a Bang HiHi

Online thường trực, phát bực thường xuyên

El Psy Kongroo
Về Đầu Trang Go down
http://ryanmccain30.blogspot.com/
 

[Fiction] What I really want to say...

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CFC :: Khu vực Tài nguyên :: Fan Fiction :: Sáng Tác Khác-