CFC
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ...
Login để yêu thương... ^^

Khám phá truyền thuyết các loài rồng Cam_im10


Conan Fan Club
 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Khám phá truyền thuyết các loài rồng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Anfu

Anfu

Nữ Aries
Tổng số bài gửi : 1578
Birthday : 03/04/1995
Age : 25
Đến từ : Oxford

Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty
Bài gửiTiêu đề: Khám phá truyền thuyết các loài rồng   Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty28/10/2010, 18:54

Truyền thuyết các loài rồng

Rồng là một loài sinh vật có thể coi là kì bí nhất trong những con vật huyền bí. Chúng là một loài sinh vật phép thuật, mà chính chúng cũng sử dụng phép thuật. Chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về chúng Loài Rồng_DRAGON một cách nghiêm túc và chi tiết...

1. Dungeon Dragon (Rồng ngục tối)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 31041247307018
Thường sống trong các hang động đầy lửa và của cải. Chúng tàn bạo và tham lam. Món ưa thích chính là lưu huỳnh mà thành này chứa rất nhiều. Các lãnh chúa sử dụng điều này để thuần hóa chúng.

2. Red Dragon (Rồng đỏ)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 70681247307090
Những con rồng sống tại các vùng tiếp giáp với núi lửa thường có bộ vảy biến thành màu đỏ, chúng thường rất hung ác và tham lam. Cũng như các giống rồng khác, đám rồng này mê mẩn với châu báu, của cải của con người và dân Dwar. Các Overlord của Dungeon thường tìm các thu phục chúng để trợ giúp cho quân đội của mình trong các trận đấu. Một con rồng đỏ có thể sống lâu hơn 2500 năm.

3. Black Dragon (Rồng đen)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 92761247307148
Một giống rồng cổ đại tương truyền là con của Khadagas, con rồng có cánh đầu tiên của thế giới Middle Earth. Tuy bản tính tham lam như rồng đỏ nhưng chúng lại có bộ óc xảo quyệt và tànbạo hơn nhiều. Lòng tham của chúng thì vô đáy nên rất nhiều dân tộc đã bị diệt vong vì sự cướp bóc của chúng.Thường sống trong các hang núi khổng lồ đầy của cải và được chúng canh giữ cẩn thận. Rồng đen có thể là nỗi kinh hoàng của bất kỳ chiến binh nào. Nó có thể sống hơn 4500 năm.

4. Darkness Dragon (Rồng bóng tối)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 20361247307210
Là những con rồng đen sống quá lâu trong bóng tối nên bộ vẩy nó đã gần như hòa quyện làm một với sự tăm tối. Bộ vẩy hắc này có thể hút ánh sáng và tạo ra bóng đêm ở những nới mà nó đi qua .Truyền thuyết về nó không nhiều, chỉ biết đó là một con rồng con con vì lỡ nghịch dại nên bị phạt phải bị giam cầm trong hầm ngục tăm tối nhất của Dungeon gần 500 năm. Sau khi được thả, cơ thể nó đã trở nên hòa chung với bóng tối. Với khả năng đặc biệt này, kẻ thù không thể nhìn thấy nó nhưng nó ngược lại có thể nhìn xuyên màn đêm. Một con rồng tối có thể sống trên 5500 năm và trở thành một Elder của loài rồng hang động.

5. Rampart Dragon (Rồng hộ vệ)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 86321247307276
Hay sống trên các mỏm núi cao giữa các khu rừng lớn. Không tham lam và tànbạo như rồng thành Dungeon, chúng không ưa gì của cải mà chỉ lo học hỏi những điều kỳ diệu của thiên nhiên. Các con rồng này thích pha lê hơn lưu huỳnh, mà pha lê thì các khu rừng Rampart có sẵn đầy đất.

7. Gold Dragon (Rồng vàng)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 75261247307336
Vài con rồng đỏ nằm quá lâu trên đống châu báu của mình nên lớp vảy từ từ trở nên óng ánh do bị vàng bao phủ. Chán ghét cuộc sống tù túng tại các hang động Dungeon, chúng cất cánh bay đi tìm kiếm những điều thú vị từ bầu trời bên trên. Nhưng do còn lạ nước lạ cái với những vùng đất bao la và lớp vảy tuyệt đẹp phủ vàng đã khiến cho nhiều kẻ nảy lòng tham. Bị săn đuổi khắp nơi, vài con tình cờ đáp xuống một mỏm núi lớn của giống thanh long.Được các tiên Elf cho chúng thức ăn và nhận ra người bà con xa của mình, các con kim long tỏ ý muốn muốn ở lại và được đồng ý.Từ đó chúng trở thành bạn thân của thần tiên, hay giúp đỡ họ tiêu diệt kẻ thù trên chiến trường. Như rồng đỏ, rồng hoàng kim có thể sống hơn 2500 năm.

8. Diamond Dragon (Rồng kim cương)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 34451247307512
Không ai biết rõ nguồn gốc của giống rồng này mà chỉ biết nó có hơi thở nóng như dung nham và bộ vảy cứng ngời sáng như kim cương làm loá mắt bất kỳ kẻ nào. Các Elder Ent tình cờ tìm thấy chúng khi dang truy tìm kẻ trộm ngọc của Rampart. Họ đã leo lên một đỉnh núi cao nhất và phát hiện một con rồng rực rỡ đang ngủ, hơi thở của nó nóng đến nỗi đá trên phải chảy ra và từ từ kết lại thành ngọc quí. Bất ngờ trước khả năng kỳ diệu ấy, các Elder quyết định tìm mọi các chiêu dụ nó về sống trong thành mình. Sau nhiều cố gắng, họ đã thành công khi nhử nó bằng pha lê và thủy ngân. Tương truyền một con rồng kim cương có thể sống hơn 7500 năm.

9. Emerald Dragon (Rồng lục bảo)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 17191247307584
Các con rồng xanh là hậu duệ của Sylanna và được ban phúc bởi đất có bộ vảy trở nên trong và cứng như ngọc lục bảo. Chúng có thể là một chiến binh hùng mạnh với ngọn lửa nóng chứa đầy axit. Vài con sống tới 3500 tuổi.

10. Fairy Dragon (Rồng tiên)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 71711247314197
Một loài rồng kỳ lạ lai giữa rồng và bướm. Chúng có lớp vảy tím biếc và đôi cánh bướm ngũ sắc rất đẹp. Đây không phải là rồng tự nhiên mà là một loài rồng do một nữ thần thượng giới tạo ra để phục vụ bà. Thừa hưởng trong mình các ma pháp cực cao, chúng bay xuống trần gian sinh sống trong các khu rừng linh pháp do vị nữ thần tạo ra. Thời gian trôi qua, chúng dần bị quên lãng và ít ai có cơ hội được nhìn thấy chúng nữa. Không ai biết gì nhiều về chúng trừ 1 điều là chúng có thể niệm phép tấn công bất kỳ kẻ nào muốn tấn công đàn của mình bằng những phép thuật mạnh nhất. Có thể sống hơn 9500 năm.

11. Crystal Dragon (Rồng pha lê)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 35661247314258
Một loài rồng được tạo ra bởi con người, đó là một pháp nữ pháp sư cực giỏi của thành Tower. Toàn thân là những mảnh pha lê đỏ rực cực kỳ cứng chắc,hàm răng nhọn có thể cắn nát sắt thép, đôi chân khẻo mạnh lướt nhanh như gió, khó ai có thể tiêu diệt đuợc chúng. laòi này sống trong các hang động pha lê lớn và sinh sản bằng cách tung linh khí hấp thụ pha lê lại với nhau để tạo ra một con mới. Do con người tạo ra gần đây nên không thể xác định tuổi chúng rõ ràng.

12. Rust Dragon (Rồng đất)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 92881247314298
Một loài rồng sống trong các hầm mộ giữa rừng già. Không ai biết nó từ đâu tới nhưng sức mạnh kinh hoàng của nó đã khiến nhiều thành phó bị diệt vong. Hơi thở đầy acid khiến kẻ nào hít phải sẽ từ từ chết trong đau đớn. Sống tới 10000 năm.

13. Azure Dragon (Rồng lam)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 54051247314364
Những con rồng mạnh mẽ này thường sống tại các mỏm đá cao chót vót phương bắc. Rất hung bạo và cực kỳ mạnh mẽ, loài Lam Long này có thể tạo ra nỗ khiếp sợ cùng cực cho đối thủ của mình. Loại rồng này sống cực kỳ thọ, tới 15000 năm.

14. Mega Dragon (Rồng siêu hạng)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 77121247314437
Được coi như những hậu duệ của Ragdeas, cha của loài rồng, con rồng không cánh đầu tiên xuất hiện trên thế giới này. Chúng không có cặp cánh nhưng bù lại lòai này có khả năng thổi những luồng lửa cuống tròn như bão tố. hay sống trong sa mạc, chúng không quan tâm đến con người cho đến khi một vị vua thành Alysum tới và thuyết phục chúng cùng ông xây dựng đất nước.

15. Golem Dragon (Rồng máy)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 69381247314511
Do những người lùn tạo ra dưới sự diều khiển của một kỹ sư giỏi. Lọai máy này có thể tiêu diệt cả một đội quân lớn nhưng rất hiếm xuất hiện vì kinh phí chế tạo quá đắt.

16. Hungary Dragon (Rồng Hungary)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 24491247314557
Trên thế giới, có rất nhiều loài rồng khác nhau. Nhưng có vẻ loài hung bạo nhất chính là rồng Châu Âu. Hình ảnh trên là một con Rồng Xanh Châu Âu. Chúng thường sống trên các đồi núi của Hungary.
Chiều cao trung bình của nó là 16m và nó có sải cánh từ 10-15m. Đây là loài rồng không thể phun lửa hay các thứ khác. Cách chúng tự vệ là núp sau bộ cánh của nó và tiết ra một luồn khói độc để giết chết kẻ thù.
Phần lớn, loài bọ cáp trắng là thức ăn ưa thích của chúng. Ngoài ra, chúng còn có thể ăn thịt loài người tuyết ở Châu Á.
Hằng năm, cứ mù đông là chúng bay về Châu Á để kiếm ăn. Vì thế mà cứ mỗi mùa đông về. Cư dân phù thủy ở dãy Hymalaya thường phát hiện ra những xác chết của người tuyết.
Bây giờ, loài rồng xanh Hungary này gần như đã tuyệt chủng vì loại khói độc trên người nó có thể dùng làm thuốc trị độc rất hiệu quả của dân phù thủy. Ngoài ra, ăn tim nó có thể trẻ mãi và máu nó có thể dùng chữa vết thương. Nó còn có da và xương dùng lám bộ giáp.
Có lẽ vì các chiến binh Châu Âu xưa đã săn nó ráo riết nên gây ra tình trạng tuyệt chủng như hiện nay. Chỉ còn 1 số ít được lưu giữ tại trạm nghiên cứu rồng ở Hungary do Bộ Pháp Thuật Quốc Tế chỉ định.

17. Twin Dragon (Rồng song sinh)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 42341247314704
Sống trong rừng rậm và vùng bùn lầy. Đây là loài rồng quý hiếm, rất khó nuôi nhưng đẹp cực kỳ. Một khi nổi giận là có thể thổi lửa hoặc bắn nước. Món ăn ưa thích là thịt của nhện. Đây là loài trong lich sử chỉ có khoảng 10 con. Vùng cư trú hẹp nên số lương loài ít.

18. Bone Dragon (Rồng xương)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 95571247314741
Là loại rồng có tuổi thọ cao nhất chỉ sau rồng ngàn tuổi . Rông xương có cấu tạo từ xương động vật mà hồi còn non rồng mẹ cho ăn vào . Tùy theo xương , kích thước cũng thay đổi theo loại , loại này từ xưa sống trong thung lũng gần nơi có núi lửa . Loài ròng xương sinh sản ít , tuổi thọ cao . Thức ăn la xương của động vật to lớn , thường la các loài khủng long hoặc rồng khác . Rồng xương rất dễ tiếp xúc nhưng hãy cẩn thận vì nó có thể làm hại bất cứ lúc nào . Rồng xương cò có tên gọi là Zombie Dragon.

19. Swam Dragon (Rồng đầm lầy)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng 40731247314788
Hay còn gọi là Leaf Dragon. Có lớp vảy dày màu xanh, hàm răng không sắc, bao tử có 2 khoan thích nghi với lối sống ăn cỏ. Tập tính sống đơn lẻ nên loài này có nguy cơ tuyệt chủng cao và đã tuyệt chủng từ 10000 năm trước công nguyên. Thức ăn là nhửng loại cây cỏ khác nhau. Bên ngoài có vẻ dữ tợn nhưng bên trong thì hiền lắm.

20. Green Dragon (Rồng xanh lá)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng Dragon10
Những con rồng thường sống trong rừng rậm nên vảy chúng biến thành màu xanh lá. Không ở trong những hang động tăm tối, loài rồng này sống tại các mỏm núi đá cao chút vót đầy mây và gió. Vì sống trong rừng nên chúng hay kết thân với dân Elf và luôn giúp đỡ họ mỗi khi có khó khăn. Một con thanh long có thể sống hơn 1000 năm.
Nguồn

______________________________

Trịch Vía Bang
- Cố Vấn Bang Hội -


Được sửa bởi anita_hailey ngày 29/10/2010, 19:23; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
http://anfucafebook.blogspot.com/
Samy_chan

Samy_chan

Nữ Sagittarius
Tổng số bài gửi : 1141
Birthday : 15/12/1997
Age : 22
Đến từ : Wonderful World

Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Khám phá truyền thuyết các loài rồng   Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty28/10/2010, 21:33

Những con rồng này nhìn mạnh mẽ quá ^^! Mà hình như chẳng có loài nào thật sự hiền cả . Em nhìn mấy con rồng mà nhớ Jack Long , cậu nhóc đó em thích lắm ^^ . Dù sao em cũng cảm ơn ss anita_hailey nhé , em quan sát thấy ss đã giúp nhiều cho box này đấy . Thanks ss ạ ^^ . Vote +
Về Đầu Trang Go down
http://vn.myblog.yahoo.com/se7venjo
Janie Phương

Janie Phương

Nữ Capricorn
Tổng số bài gửi : 1379
Birthday : 19/01/1998
Age : 22
Đến từ : Somewhere on Earth

Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Khám phá truyền thuyết các loài rồng   Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty29/10/2010, 07:32

Ôi ngưỡng mộ quá, thanks ss anita nhá :) Ôi iu nhất con Rồng Lửa, nhìn nó vừa thướt tha vừa mạnh mẽ, mà không có rồng nước ạ ? Đối với em thì em iu mấy cái thần thoại của nước nhất :oops:
Về Đầu Trang Go down
http://mangapalace.forum-viet.net
Grey_Immortals

Grey_Immortals

Tổng số bài gửi : 182
Đến từ : Xứ sở của các vị thần

Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Khám phá truyền thuyết các loài rồng   Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty29/10/2010, 11:24

Phải nói là... thật sự cảm ơn
Rồng vs khủng long là loài mình thích nhất
Nghe kể về nguồn gốc thì thấy cổ tích quá nhưng đọc phần kể về đời sống của nó lại thấy như thật
Về Đầu Trang Go down
Miu_Sohma98

Miu_Sohma98

Nữ Leo
Tổng số bài gửi : 404
Birthday : 14/08/1998
Age : 21
Đến từ : The Wood Of Cherry

Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Khám phá truyền thuyết các loài rồng   Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty29/10/2010, 14:09

Rồng và khủng long quả thật rất uy nghiêm và đầy quyền lực. Ban đầu Miu cũng hok wan tâm lắm về các loài rồng nhưng mak đọc xong thấy thú vị quá :geek: ! (Mấy cái hình này phải lấy làm avatar cho nó oai mới được :) )
Về Đầu Trang Go down
Anfu

Anfu

Nữ Aries
Tổng số bài gửi : 1578
Birthday : 03/04/1995
Age : 25
Đến từ : Oxford

Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Khám phá truyền thuyết các loài rồng   Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty29/10/2010, 19:59

Chà, không ngờ được mọi người thích như vậy Very Happy
Mình cũng thích rồng lắm nên có tìm hiểu về mấy thứ này cười lăn cười bò
Hôm nay lại kiếm được vài cái nữa, share cho mọi người nha :oops:

21. Dragon Bone
Khám phá truyền thuyết các loài rồng User100850_pic451663_1246383567
Nhìn tưởng là thuộc loài rồng, nhưng thật ra đây là loài giáp sát. Với tính của loài giáp sát, Dragon Bone đã sử dụng hàm và răng của mình để giết mồi. Tuổi thọ rất cao, từ 3000 đến 5000 tuổi. Món ăn của chúng là các loài gặm nhấm. Loài này rất khó nuôi nên được thả hoang trong rừng.

22. Hydra (Rồng nhiều đầu)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng User100850_pic432036_1244833041
Là con rắn thần sống ở đầm lầy Lerna trong thần thoại Hy Lạp, nó là con của quái vật Echida và quỷ khổng lồ Typhoon. Hydra có bảy đầu và khả năng tự phục hồi rất mạnh, khi chặt đứt một đầu thì sẽ có đầu khác mọc ra cùng lớp da dày không mũi tên nào xuyên thủng. Nọc nó là không gì có thể chữa khỏi. Nó thường phung khí độc tấn công những khu vực lân cận. Hercule có nhiệm vụ giết nó để trừ hại và hoàn thành một trong 12 nhiệm vụ của mình. Sau khi chết đi, nó được Hera cho lên trời làm một chòm sao lớn ở phương nam.

23. Hell Fire Dragon (Rồng lửa địa ngục)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng User100850_pic458189_1246939494
Chúa Tể Của Lửa Địa Ngục...
Sinh ra từ máu của những con rồng lửa hung bạo nhất...Trải qua hàng nghìn năm sự thù hận lớn lên...để rồi thoát khỏi sự u tối của địa ngục. Hóa thân từ tro tàn của lửa và thiêu đốt thế giới. Phong ấn của trời và đất sẽ không thể kìm hãm sức mạnh ác thú tự nhiên mạnh mẽ nhất của lửa được...và tất cả sẽ là hủy diệt, máu, tàn phá, lửa và lửa...lửa ngập tràn...

24. Final Ice Dragon (Rồng băng)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng User100850_pic458150_1246938133
Loài Ác thú sống trong buổi sơ hoang của vũ trụ. Tất cả chỉ là băng giá, và chúng được sinh ra trong tận cùng của băng giá đó. Được tạo ra từ tinh thể băng và bảo vệ sự vĩnh hằng của viên pha lê Băng Hà Vĩnh Cửu. Cho đến khi sự ra đời của thần linh, loài rồng này vẫn chiến đấu để bào vệ sự băng giá vĩnh cửu của vũ trụ...Và để mãi mãi bị chôn vùi dưới phong ấn cuối cùng của những Titan mạnh nhất. Nhưng không có gì là sự bắt đầu và kết thúc. "Ta sẽ quay lại, khi đó sẽ là địa ngục băng mãi mãi..."

25. The Dragon Of Doom (Rồng huỷ diệt)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng User100850_pic458198_1246940120
Thần Bóng Tối...Linh thú canh giữ giấc ngủ vĩnh hằng của địa ngục Rồng. Có nhiều địa ngục được sinh ra trong sự hỗn mang của vũ trụ. Mỗi địa ngục chất chứa trong lòng những tội ác và thù hận mãi mãi không rửa được. Máu sẽ vẫn cứ chảy và chết chóc vẫn cứ diễn ra...Đó chính là sự sống của địa ngục. Và ở nơi tối tăm và lạnh lẽo nhất của cái chết nơi các con rồng hung tàn nhất bị giam cầm. Thần rồng bóng tối vẫn ngày ngày cai trị nơi đó...Cất giấu trong trái tim chìa khóa của sự diệt vong...

26. Hellborn Dragon (Quỷ Long)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng User100850_pic458081_1246937226
Được sinh ra từ linh hồn của những ác long đã chết. Con rồng bị nguyền rủa mãi mãi. Thức ăn của nó chính là những linh hồn, càng ăn nhiều linh hồn thì sự tà ác và sức mạnh trong nó càng tăng lên, và dường như càng ăn nó càng đói...Nó thèm khát quyền lực và sức mạnh, thích đắm chìm trong máu và lửa. Kẻ khơi nguồn cho những cuộc chiến, tàn phá, chết chóc và phá hủy...

27. Emperor Dragon (Rồng hoàng đế)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng User100850_pic454278_1246559619
"Ta là hoàng đế - Chúa tể của loài Rồng."
"Là con của vũ trụ."
"Quyền lực tuyệt đối..."
"Hủy diệt và tái sinh ..."
...

28. Spirit Dragon (Rồng linh hồn)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng User100850_pic460331_1247079717
Linh thú sáng tạo. Sứ giả của ánh sáng. Từ hàng nghìn năm qua trong sự hỗn độn giữa trời và đất...Cái thiện và cái ác luôn giao tranh với nhau. Mâu thuẫn là mãi mãi nhưng trong bóng tối vẫn sáng lên ánh sáng của Công lý, của sự hòa hợp và công bằng. Và linh hồn Rồng bất tử vẫn mãi là người giữ cái cân quyền lực đấy. Bóng tối là tuyệt đối nhưng ánh sáng huyền thoại vẫn tồn tại... Ngủ quên trên bầu trời...Đợi thức tỉnh...

29. Light Dragon - The Master of the Skies (Rồng ánh sáng - Chúa tể bầu trời)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng User100850_pic458176_1246938930
Chúa tể Của bầu trời

Khi thế giới vẫn chỉ là một khối đen bất định chưa có ngày và đêm...Khi cuộc chiến giữa Thần Linh và Ác Quỷ vẫn gay gắt. Bóng Tối vĩnh hằng lại thai nghén để rồi sinh ra người quản lý bầu trời. Linh thú của ánh sáng. Chia đôi trái đất thành 2 giới: Ma giới và Thiên giới. "Không có gì là tuyệt đối nhưng ánh sáng trong trái tim khao khát sự yên bình...Và ta đangẩno vệ nó..."
Để trên bầu trời trong xanh luôn ẩn hiện bóng dáng linh thú bảo vệ sự hiền hòa thanh bình của bầu trời bời bất kì sinh vật nào.

30. Phantom Dragon (Rồng ma)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng User100850_pic458171_1246938576
Mỗi con Rồng khi sinh ra để chọn cho mình 1 điều gì đó để bảo vệ. Và khi chọn được chúng sẽ hết sức bảo vệ cho niềm tin của chúng. Trung thành tuyệt đối.
Nhưng...
Khi những gì mà các con Rồng cần bảo vệ mất đi, những điều mà loài Rồng không thể bảo vệ được.
Và các con rồng chết đi...luôn bị ám ảnh bời 1 lời nguyền trung thành...
Chúng biến thành các hồn ma lang thang trong nghĩa địa và bóng tối...đi tìm chủ nhân và điều chúng đang bảo vệ...

31. Naka (Rồng biển)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng User100850_pic461648_1247188020
Chúa tể của biển chết. Là con của biển và gió.
Thừa hường toàn bộ sự cuồng thịnh của 2 nguyên tố tự nhiên mạnh mẽ và linh thiêng - Nước và Gió.
Naka là thủy thần cai quản vùng biến chết nơi không có ai có thể vuợt qua nổi. Nơi biển chết luôn chất chứa trong mình 1 huyền thoại về Atlantic. Của cải và kho báu trong nó khiến ai có được có thể mua được cả thế giới này. Dục vọng đó luôn khiến bao kẻ muốn chiếm đoạt nó...
Nhưng...Không có bất kì ai có thể đi đến đó và trở về vì cái giá có được kho báu của nhân gian chính là mạng sống của chính bản thân con người hiến tế cho thần bảo vệ Naka...

32. Skullbone Dragon (Rồng đầu lâu)
Khám phá truyền thuyết các loài rồng User100850_pic472239_1247943397
Nơi sâu thẳm nhất của địa ngục. Nơi ánh sáng mãi mãi bị chôn vùi. Nơi máu cũng bị khô cạn, thây xương chất lên như núi lại chính là ngai vàng của linh thú này
Linh hồn của muôn loài là thức ăn của nó.
Quyền lực không giới hạn trong địa ngục khiến nó trở thành người cai trị và là 1 phần của địa ngục...
Với linh thú không có quyền nhượng bộ hay phủ quyết điều gì...Vì ở đây nó là Vua.

Lần này có vẻ hơi kinh dị và bí hiểm, nhưng ngẫm thấy 4rum mình đang tràn ngập không khí Hallowen thế này chắc không sao :628:

______________________________

Trịch Vía Bang
- Cố Vấn Bang Hội -
Về Đầu Trang Go down
http://anfucafebook.blogspot.com/
Grey_Immortals

Grey_Immortals

Tổng số bài gửi : 182
Đến từ : Xứ sở của các vị thần

Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Khám phá truyền thuyết các loài rồng   Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty30/10/2010, 09:21

Lần này có vẻ ko được khoa học như lần trước :|
Bạn sưu tầm tiếp nhé, mình sẽ gộp lại thành ebook :h11:
Về Đầu Trang Go down
.:.baby_Rosy.:.

.:.baby_Rosy.:.

Nữ Taurus
Tổng số bài gửi : 639
Birthday : 18/05/1998
Age : 22

Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Khám phá truyền thuyết các loài rồng   Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty30/10/2010, 11:03

woaaaa......truyền thuyết về các loài rồng cũng thật phong phú ^^. Từ trước đến giờ, Bống chỉ nghĩ :Rống là một loài vật huyền thoại, là một trong bốn tứ linh, rồng thời Trần, thời Lí khác nhau như thế nào, còn đâu thì...mù tịt == Bống thích nhất rồng Hoàng đế, trông nó thật oai phong, hùng dũng,...nói chung là rất oai hùng.Còn rồng tiên thì mềm mại, nhẹ nhàng, uyển chuyển, rất ư là...dịu dàng con gái. Tuyệt!

______________________________
BANG TRỊCH VÍA
Online thường trực, phát bực thường xuyên
Về Đầu Trang Go down
http://rosyphung18.blogspot.com/
Sponsored content
Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Khám phá truyền thuyết các loài rồng   Khám phá truyền thuyết các loài rồng Empty

Về Đầu Trang Go down
 

Khám phá truyền thuyết các loài rồng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CFC :: Giải Trí :: Sân Vườn Nhà Sonoko :: Tin tức_Giải trí tổng hợp-