Toàn những món ăn mà chúng mình thích, lại còn khổng lồ nữa... 8) 1. Viên thịt lớn nhất thế giớiMatthew Mitnitsky, chủ một cửa hàng ăn ở Ý đã làm nên một viên thịt khổng lồ nặng 101 kg. Sách kỉ lục Guinness đã xác nhận đây là viên thịt lớn nhất thế giới. Kỉ lục cũ là một viên thịt nặng 90 kg được lập cách đây 1 tháng tại Los Angeles bởi Jimmy Kimmel.
Thế này thì ăn bao giờ mới hết nhỉ?? :roll:
2. Bánh Humbergur lớn nhất thế giớiChiếc bánh Hamburger lớn nhất thuộc về anh Steve Mallie tại Southgate, bang Michigan, Mỹ. Chiếc bánh này có khối lượng lên tới 84 kg và được bán với giá 499 USD tại nhà hàng Sports Grill and Bar. Kỉ lục này cũng mới được công nhận trong năm nay. Để làm chiếc bánh này, anh Mallie tốn 15 tiếng đồng hồ để nướng rồi sau đấy là quết bơ, xếp rau, cà chua, thịt.
3. Bánh cupcake lớn nhất thế giớiChiếc bánh cupcake vị vani phủ một lớp kem khổng lồ này nặng tới 555 kg và được công nhận là chiếc bánh cupcake lớn nhất thế giới. Chiếc bánh này được trưng bày tại Michigan vào tháng 8. Đây có lẽ là nơi của những đồ ăn khổng lồ. Để nướng chiếc bánh khổng lồ này cần 12 tiếng, cần đến 800 quả trứng, 90 kg đường và bột.
4. Dãy bánh pizza dài nhất thế giớiĐây là một dãy bánh pizza với 2200 chiếc và dài đến 470 mét được công nhận là dãy bánh pizza dài nhất thế giới. Hơn 100 thợ làm bánh đã làm việc ngày đêm tại Hội chợ ẩm thực tại Burcharest ở Romania.
5. Bánh pho mát lớn nhất thế giới55 thợ làm bánh tại Mexico đã mất 60 giờ đồng hồ để tạo ra chiếc bánh pho mát lớn nhất thế giới, và chiếc bánh này được phủ một lớp dâu khổng lồ. Đứng đầu là bếp trưởng Miguel Angel Quezada và các thợ làm bánh đã cùng nhau hoàn thành tác phẩm khổng lồ này. Họ phải sử dụng 1 tấn kem pho mát, một tấn sữa chua, 350 kg bột, 250 kg đường và 150 kg bơ.
6. Bánh pudding lớn nhất thế giới7 thợ làm bánh đã sử dụng 1000 lát bánh mì, 70 quả táo và 56 quả trứng để làm một chiếc bánh pudding khổng lồ Chiếc bánh được làm để trưng bày trong tuần lễ đồ ăn tại Anh, những người thợ làm bánh đã mất 49 giờ từ khâu chuẩn bị đến hoàn thành, sử dụng một lượng lớn sữa, bơ thực vật…
Nguồn