CFC
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ...
Login để yêu thương... ^^

[Bleach Fanfic - Oneshot] - How to train your Ichigo Cam_im10


Conan Fan Club
 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 [Bleach Fanfic - Oneshot] - How to train your Ichigo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
DraNYC

DraNYC

Nữ Libra
Tổng số bài gửi : 1974
Birthday : 26/09/1995
Age : 24
Đến từ : Hà Nội

[Bleach Fanfic - Oneshot] - How to train your Ichigo Empty
Bài gửiTiêu đề: [Bleach Fanfic - Oneshot] - How to train your Ichigo   [Bleach Fanfic - Oneshot] - How to train your Ichigo Empty18/5/2012, 20:34

Author:Baxter54132
Translator: DraNYC (aka VnDrag aka RyanMcCain, whatever cười lăn cười bò))
Link: How to train your Ichigo
Rating: T (Cân nhắc trước khi đọc cười lăn cười bò))
Disclaimer: Tôi rất tiếc vì không phải là người sở hữu Bleach. Kubo Tite mới là người sở hữu nó theo tôi biết, và truyện sau không phải để mang bán.
Translator note: Gửi fan Bleach (chắc không có nhiều lắm đâu, nhưng mà cứ gửi cười lăn cười bò) Cái này đú How to train your dragon cười lăn cười bò


Giới thiệu:

Nếu bạn đọc cuốn sách này thì tức là bạn đang sở hữu một "Ichigo". Ichigo là một loài bậc cao và cần rất nhiều sự quan tâm chăm sóc. Trong 3000 trang sắp tới đây, bạn sẽ học được cách thuần và điều khiển Ichigo. Tôi đùa đấy, chỉ có 10 trang thôi. Đọc xong cuốn sách này, bạn và Ichigo của bạn sẽ trở thành bạn tốt, người yêu, hoặc có lẽ cả hai, có lẽ thế...
Chương 1: Định dạng Ichigo
Đầu tiên ta phải xác định xem có đúng bạn đang sở hữu một Ichigo không. Ichigo là một giống hiếm và rất có khả năng bạn đang sở hữu Kaien hoặc Ashido. Nếu gặp trường hợp đó, tôi sẽ viết sách sau. Giờ thì, đặc điểm nhận dạng đầu tiên của Ichigo là cái nhíu mày của hắn. Đây là cách dễ nhất để nhận ra Ichigo, vì cái nhíu mày đó không bao giờ chịu rơi khỏi mặt hắn. Vui hay buồn, khi nào hắn cũng nhăn mày nhíu trán. Thứ hai, Ichigo cao kinh khủng. Vài người nói đấy là do tôi thấp, nhưng không phải thế. Một tên Ichigo thường cao ở đâu đó tầm 6 feet, đó đâu phải chiều cao trung bình! Thứ ba, một tên Ichigo luôn có mái tóc cam ngắn và dựng đứng. Món tóc này thường xõa ra trước mặt hắn và thường bị gió thổi bay lòa xòa. Nếu bạn dùng keo vuốt nó xuống, ngay lập tức nó sẽ dựng ngược trở lại. Điều cuối cùng, Ichigo sẽ luôn cãi nhau với bạn. Nếu bạn nói "Bầu trời màu xanh", hắn sẽ gân cổ lên: "Không, bầu trời màu tím!" Dù hắn sai, hắn vẫn sẽ cãi cho được vì sự nghiệp cãi nhau vĩ đại. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách ngừng cãi cọ trong chương 4. Giờ ta đã định dạng được Ichigo, hãy cùng sang chương 2.
Chương 2: Cách kiểm soát cơn giận khi ở gần Ichigo
Ichigo thường khiến cho mọi người tức điên, và mọi người gồm có cả bạn nữa. Bạn có thể nói "Đừng cứu tớ!" và hắn cứ không thèm nghe. Đây là một vài điều bạn có thể làm để bình tĩnh lại khi ở gần Ichigo. Đá vào ống quyển của hắn luôn khiến tôi hạ hỏa, và một vài hành vi bạo lực có thể giúp bạn đấy. Thêm nữa, một trận cãi nhau nảy lửa cũng có thể khiến tôi nguôi cơn cáu, nhất là khi lúc nào tôi cũng là người thắng. Có một số cách đơn giản hơn như đếm tới 10 trong đầu, hít thở sâu hoặc đơn giản là bỏ đi, nhưng tôi không khuyên bạn làm theo cách đó, Ichigo gây quá nhiều sự khó chịu thế nên những cách đó sẽ không có tác dụng đâu. Tôi đã phát hiện ra cách hay nhất là khóc. Ichigo là một tên thảm hại, rồi hắn sẽ thấy tội lỗi và sẽ trở nên tốt với bạn thôi. Giờ bạn đã biết cách bơ Ichigo, ta hãy cùng sang chương 3.
Chương 3: Cách sai Ichigo làm điều bạn muốn
Dễ thôi, hãy tống tiền hắn! Tôi chắc rằng Ichigo của bạn cũng có một gia đình điên loạn giống Ichigo của tôi, hãy thuyết phục họ đưa cho bạn thứ gì đó từ hồi hắn còn bé. Băng quay hắn, một con gấu bông hắn từng chơi, bất kì thứ gì có thể dùng để chống lại hắn. Rồi tới khi cần hắn làm gì đó, bạn chỉ cần lôi con gấu ra và dùng thứ giọng ngọt nhất để đe hắn rằng bạn sẽ mang tất cả những thứ như thế đến trường khoe. Nếu cách đó vô tác dụng, bạn hãy ngồi yên lặng. Ichigo không thích sự yên lặng này, hắn sẽ lập tức làm điều bạn sai. Khi xong rồi, hãy nhớ giữ thứ đồ tống tiền đó lại để dùng dịp khác. Dần dà, Ichigo sẽ quen bị bạn sai thôi, điều đó đối với hắn sẽ trở thành điều thường nhật. Giờ Ichigo đã nghe lời bạn, ta cùng chuyển sang chương 4.
Chương 4: Cách ngừng cãi nhau với Ichigo
Tôi biết ở chương 2 tôi đã nói cãi nhau với Ichigo giúp tôi hạ hỏa, nhưng sự thực là điều đó chỉ khiến mối quan hệ giữa cả hai căng thẳng hơn thôi. Hắn sẽ rất thích nếu bạn không cãi nhau với hắn, và chắc chắn là phát ngấy với tất cả những trò cãi cọ bạn khơi mào. Tôi đã phát hiện ra rằng khi cãi nhau to, chúng tôi không thèm nói chuyện với nhau suốt một tuần. Tôi phải dừng chuyện cãi cọ này lại, và bạn cũng thế. Khi xảy ra xô xát với Ichigo, đừng bao giờ ở thế tấn công. Hãy lui về tuyến thủ và đừng có phản pháo khi Ichigo khích bạn. Đừng cãi nhau về những vấn đề đơn giản như ai cao hơn, vì rõ là hắn cao hơn bạn còn gì! Để kết thúc trận cãi cọ, hãy làm mặt buồn mà nói hắn chẳng bao giờ nghe lời bạn hết. Hắn sẽ lập tức nghe lời, vậy là hết cãi nhau. Giờ hai bạn đã không cãi cọ nữa, ta cùng sang chương 5.
Chương 5: Cách đuổi những cô gái khó chịu tránh ra xa khỏi Ichigo
Đôi lông mày lúc nào cũng nhăn của Ichigo sẽ đuổi hầu hết các cô gái đi. Nhưng có một số cô rất "kiên cường", và đó là những cô bạn phải nhúng tay vào giải quyết. Hãy xịt hơi chồn hôi lên người hắn, thế là các cô sẽ giải tán hết. Bạn cũng sẽ phải chịu cái mùi đó, nhưng thế cũng đáng mà. Nếu con người bạn cố đuổi đi cực kì kém thông minh, hãy bảo Ichigo nói với họ rằng hắn chỉ muốn dừng ở mức "bạn tốt" với họ thôi. Cô nàng kém thông minh này sẽ đồng ý, và Ichigo sẽ không có cảm giác nàng kia đang muốn thu hút hết sự chú ý của hắn ra khỏi bạn nữa. Với những cô thông minh hơn, bạn sẽ phải vác xẻng đi đuổi họ... Đùa đấy, bạn chỉ cần bảo Ichigo nói với họ rằng hắn không thấy hứng thú với họ, và nếu thực sự thông minh thì họ sẽ bỏ cuộc. Giờ chỉ còn bạn và Ichigo, ta cùng sang chương 6.
Chương 6 (Rated T): Cách khiến Ichigo và bạn...
Chuyện này... bí mật ;)
Kết luận
Giờ đứng trước mặt bạn sẽ là một tên Ichigo bình tĩnh hơn và tuyệt hơn nhiều. Mối quan hệ giữa hai bạn rất tuyệt, và hắn nghe lời, tuân lệnh bạn vô điều kiện. Nếu một ngày nhìn Ichigo mà không thấy cái nhíu mày của hắn, hãy quay lại chương 1 và đọc, vì có lẽ Ichigo đó không phải là Ichigo mà bạn tưởng đâu. Tôi hi vọng bạn thích cuốn "Bí kíp luyện Ichigo" này, tháng sau ta sẽ có cuốn "Bí kíp thuần Renji". Hẹn gặp lại tới khi đó. Kuchiki Rukia xin hết.
=======
Rukia hít hít không khí trong phòng và nhìn sang Ichigo, lông mày hắn lúc này đang nhăn hết cả lại
"Mùi gì thế?" Cô nghi ngờ hỏi hắn
"Ai mà biết!" Hắn nhún vai "Ban nãy Orihime đến xịt cái này vào người tớ, sau đó cô ấy chạy mất, vừa chạy vừa cười một mình."
Rukia bật cười khúc khích và phải lấy tay che miệng để ngăn tiếng.
"Có gì vui chứ?" Ichigo hỏi
Rukia lắc đầu "Có gì đâu Ichigo. Nhưng nói cậu nghe này, tới khi nào cậu hết cái mùi đó thì ta mới hôn nhau."
"Cái gì cơ? Rukia...."

______________________________

BANG TRỊCH VÍA
a.k.a Bang HiHi

Online thường trực, phát bực thường xuyên

El Psy Kongroo
Về Đầu Trang Go down
https://dorarigu.wordpress.com
 

[Bleach Fanfic - Oneshot] - How to train your Ichigo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CFC :: Khu vực Tài nguyên :: Fan Fiction :: Sáng Tác Khác-