CFC
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ...
Login để yêu thương... ^^

ý nghĩa về Bourbon Cam_im10


Conan Fan Club
 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 ý nghĩa về Bourbon

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
edogawaconan@12

edogawaconan@12

Tổng số bài gửi : 34

ý nghĩa về Bourbon Empty
Bài gửiTiêu đề: ý nghĩa về Bourbon   ý nghĩa về Bourbon Empty19/5/2012, 11:05

Bourbon là một loại rượu whisky của Mỹ - một thùng niên cất tinh thần làm chủ yếu từ ngô. Tên của tinh thần xuất phát từ Hiệp hội lịch sử của nó với một khu vực được biết đến như Bourbon cổ, xung quanh những gì là Bourbon County, Kentucky (đó, lần lượt, được đặt tên sau khi nhà của gia đình hoàng gia Bourbon Pháp). Nó đã được sản xuất từ thế kỷ 18 [1]. Trong khi nó có thể được thực hiện bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ, nó được gắn liền với Nam Mỹ nói chung, và Kentucky nói riêng.
ý nghĩa về Bourbon 220px-Evan_Williams
Sử dụng
Bourbon được phục vụ trực tiếp, pha loãng với nước, cục nước đá, hoặc pha với soda và thành cocktail, bao gồm cả các Manhattan, Old Fashioned, và bạc hà julep mang tính biểu tượng. Nó cũng được sử dụng trong nấu ăn.
Yêu cầu pháp lý

Định nghĩa pháp lý của Bourbon khác nhau một chút từ nước này sang nước khác, nhưng nhiều hiệp định thương mại yêu cầu bourbon tên được dành cho các sản phẩm sản xuất tại Hoa Kỳ. Các quy định về ghi nhãn và bourbon quảng cáo chỉ áp dụng cho các sản phẩm làm cho tiêu thụ trong phạm vi Hoa Kỳ, họ không áp dụng để chưng cất tinh thần làm cho xuất khẩu [2] Canada pháp luật đòi hỏi sản phẩm có nhãn bourbon được thực hiện tại Hoa Kỳ và cũng phù hợp với các yêu cầu áp dụng trong phạm vi Hoa Kỳ. Nhưng ở các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ và Canada, sản phẩm có nhãn bourbon không thể tuân thủ các tiêu chuẩn tương tự. Liên minh châu Âu quy định yêu cầu bourbon nhãn hiệu sản phẩm được thực hiện tại Hoa Kỳ, nhưng không đòi hỏi họ phải phù hợp với tất cả các yêu cầu áp dụng trong phạm vi Hoa Kỳ.

Các tiêu chuẩn liên bang của bản sắc cho các Spirits cất (27 CFR 5) bourbon làm cho tiêu thụ Hoa Kỳ [2] phải được:

được làm từ một hỗn hợp ngũ cốc ít nhất 51% ngô, [3]
tuổi mới, thùng cháy thành than, gỗ sồi, [3]
chưng cất để chứng minh (Mỹ) hơn 160 (80% cồn theo thể tích), [3]
nhập vào thùng lão hóa tại hơn 125 bằng chứng (62,5% cồn theo thể tích), [3] và là
đóng chai (như whisky khác) tại 80 chứng minh hoặc nhiều hơn (40% cồn theo thể tích) [4].

Bourbon không có thời gian quy định tối thiểu trong khoảng thời gian lão hóa của nó, nhưng nó phải có độ tuổi ít nhất một thời gian ngắn. [5]

Bourbon đáp ứng các yêu cầu trên, đã được độ tuổi tối thiểu là hai năm, và không có thêm màu, hương liệu, hoặc rượu mạnh khác có thể (nhưng không bắt buộc) được gọi là bourbon thẳng. [6]

Bourbon được dán nhãn như thẳng đã được theo bốn năm tuổi phải được dán nhãn với thời gian của sự lão hóa của nó [7].
Bourbon có độ tuổi ghi trên nhãn phải được dán nhãn với độ tuổi của rượu whisky trẻ tuổi nhất trong chai (không kể tuổi của bất kỳ gia tăng tinh thần hạt trung tính trong một bourbon được dán nhãn là pha trộn, như các hạt tinh thần trung lập, không được coi là whisky theo quy định và không cần thiết để được ở tất cả các tuổi). [8]

Bourbon có được dán nhãn pha trộn (hoặc là 'một sự pha trộn ") có thể chứa màu, hương liệu và rượu mạnh khác (chẳng hạn như tinh thần niên bỏ hạt trung tính), nhưng ít nhất 51% của sản phẩm phải được thẳng bourbon [9] [10]
Bourbon chai, thế kỷ 19.

Trong thực tế, hầu như tất cả các bourbons thị trường ngày hôm nay chứa nhiều hơn hai phần ba ngô, đã được từ ít nhất bốn năm, và không đủ điều kiện là "bourbon thẳng" có hoặc không có nhãn "thẳng bourbon". [Cần dẫn nguồn] Các trường hợp ngoại lệ là những thương hiệu hàng hóa rẻ tiền bourbon (từ chỉ có ba năm) và cocktail trộn với bourbon thẳng trong hai năm tuổi. Nhưng ít nhất một nhỏ chưng cất loại rượu bourbon thị trường ít nhất là ba tháng tuổi [11].

Whiskey bán như whisky Tennessee cũng được định nghĩa như bourbon theo NAFTA [12] và ít nhất một thỏa thuận thương mại quốc tế, [13] và là cần thiết để đáp ứng định nghĩa pháp lý của bourbon theo quy định của pháp luật Canada, [14] nhưng một số nhà sản xuất rượu whisky Tennessee không ghi nhãn sản phẩm của họ như là bourbon và nhấn mạnh rằng nó là một loại rượu whisky khác nhau khi tiếp thị sản phẩm của họ.
ý nghĩa về Bourbon 220px-Bourbon-bottle_from_Gettysburg
Quy trình sản xuất
Hỗn hợp hạt điển hình cho bourbon, được gọi là hóa đơn nghiền, 70% ngô với các phần còn lại là lúa mạch đen, lúa mì (hoặc cả hai), và lúa mạch [1]. Một dự luật nghiền có chứa lúa mì thay vì lúa mạch đen sản xuất những gì được biết đến là bourbon wheated. Hạt được nghiền nát và trộn với nước. Thông thường, mặc dù không phải luôn luôn, mash từ chưng cất trước đó được thêm vào để đảm bảo độ pH ổn định qua các đợt và nghiền sản xuất theo cách đó được gọi là ủ chua. Cuối cùng, nấm men được thêm vào và ngâm được lên men. Ủ lên men, gọi là rửa, sau đó chưng cất (thường) giữa 65% và 80% rượu. Chưng cất đã được lịch sử được thực hiện bằng cách sử dụng một nồi cất rượu hoặc nồi vẫn còn, mặc dù trong sản xuất hiện đại, việc sử dụng của một liên tục vẫn là phổ biến hơn nhiều.
Tinh thần rõ ràng được đặt trong thùng gỗ sồi cháy đen, lão hóa, trong thời gian đó nó sẽ được tăng màu sắc và hương vị từ các đường carmelized trong gỗ cháy thành than. Thay đổi tinh thần cũng xảy ra do quá trình bốc hơi và hóa chất chẳng hạn như quá trình oxy hóa. Bourbons đạt được màu sắc và hương vị còn họ trưởng thành. Trưởng thành, không phải là một độ tuổi cụ thể, là mục tiêu. Bourbon có thể tuổi tác quá lâu và trở thành thân gỗ và không cân bằng.
Sau khi trưởng thành, bourbon được thu hồi từ các thùng, thường được pha loãng với nước, và đóng chai bằng chứng Mỹ ít nhất là 80 (40% abv) [4]. Hầu hết bourbon whiskey được bán tại Mỹ 80 bằng chứng. Bằng chứng phổ biến là 86, 90, 94, 100, 107, và whisky lên đến 151 bằng chứng đã được bán. Một số bottlings chống cao hơn được thị trường như là "bằng chứng thùng", có nghĩa rằng họ đã không được pha loãng hoặc đã được chỉ nhẹ nhàng pha loãng sau khi gỡ bỏ từ thùng.
Whisky Bourbon có thể được bán ít hơn 80 bằng chứng nhưng phải được dán nhãn là "bourbon pha loãng".
Địa lý xuất xứ

Ngày 04 Tháng Năm năm 1964, Quốc hội Hoa Kỳ công nhận whisky bourbon như là một "sản phẩm đặc biệt của Hoa Kỳ." Bourbon có thể được sản xuất bất cứ nơi nào ở Hoa Kỳ nơi mà nó là hợp pháp để chưng cất tinh thần. Tuy nhiên, hầu hết các thương hiệu được sản xuất tại Kentucky, nơi sản xuất bourbon có sự liên kết mạnh mẽ lịch sử. [15] Iron miễn phí nước đã được lọc thông qua nồng độ cao của núi đá vôi, duy nhất khu vực, thường được chào hàng bởi bã rượu bourbon Kentucky như là một chữ ký bước trong quá trình làm bourbon. [16]

Nó đã được báo cáo rằng 97% của bourbon tất cả được chưng cất và tuổi từ một nơi nào đó gần Bardstown, Kentucky [17]. Là Liên hoan Bourbon hàng năm được tổ chức mỗi tháng chín, và đã được gọi là "Bourbon Thủ đô của thế giới" của các Bardstown Ủy ban du lịch [18] và các tổ chức Liên hoan Kentucky Bourbon [19], những người đã đăng ký cụm từ như một nhãn hiệu.

Các Trail Bourbon Kentucky tên của 1 xúc tiến du lịch nhằm mục đích để thu hút khách truy cập 6 chưng cất ở Kentucky: Bốn Hoa Hồng (Lawrenceburg) Trời Hill (Bardstown), Jim tia (Clermont), pha của Mark (Loretto), hoang dã Thổ Nhĩ Kỳ (Lawrenceburg) , và Woodford dự trữ (Versailles). [20]

Tennessee là nhà sản xuất bourbon lớn khác, mặc dù ba trong số bốn nhà sản xuất chính không gọi bourbon sản phẩm đã hoàn thành. Jack Daniel là một ví dụ đáng chú ý. Tuy nhiên, phương pháp sản xuất Tennessee whiskey phù hợp với đặc điểm của sản xuất bourbon, và "whisky Tennessee" được hợp pháp được xác định theo Hiệp định Thương mại Bắc Mỹ (NAFTA) và một số luật khác (chẳng hạn như luật pháp của Canada [14]) là công nhận tên cho rượu whisky bourbon thẳng được sản xuất ở Tennessee [12]. Một số nhà sản xuất rượu whisky Tennessee điểm sử dụng của họ về quá trình Lincoln County, một quá trình than lọc, việc phân biệt giữa Tennessee whiskey và bourbon. Nhưng nhiều bourbons than lọc (ví dụ, Ezra Brooks Kentucky Bourbon Whiskey và thiên đường Old Hill), và không phải tất cả các nhà sản xuất rượu whisky Tennessee sử dụng Lincoln County quá trình (ví dụ, Whiskey Tennessee Benjamin Prichard). Mỹ quy định xác định bourbon không cấm Lincoln County quá trình, thậm chí nếu quá trình này được sử dụng, định nghĩa pháp lý theo NAFTA định nghĩa Tennessee whiskey như bourbon .
Bourbon cũng đã được thực hiện ở California, Colorado, Kansas, Illinois, Indiana, Iowa, Missouri, New Jersey, New York, Ohio, Oregon, Pennsylvania, Texas, Virginia và West Virginia, và nhiều khả năng trong các tiểu bang Hoa Kỳ.
Lịch sử
Trắng thùng gỗ sồi chứa đầy rượu whisky bourbon mới và nghỉ ngơi trong một ngôi nhà giá trong một thời gian 4-9 năm, cho bourbon màu đồng nổi tiếng của nó.

Nguồn gốc của bourbon không được tốt tài liệu. Thay vào đó, có nhiều truyền thuyết xung đột và tuyên bố, một số chi tiết đáng tin cậy hơn những người khác. Ví dụ, phát minh của bourbon thường do một mục sư Baptist tiên phong và xuất rượu tên là Ê-li Craig. Mục sư Craig (ghi nhiều Kentucky đầu tiên, ví dụ như, fulling nhà máy nhà máy giấy, ropewalk, vv) được cho là cũng là người đầu tiên tuổi chưng cất trong thùng gỗ sồi cháy thành than, "một tiến trình cung cấp cho màu đỏ của nó và bourbon hương vị độc đáo. "[26] Trên khắp các dòng hạt trong Bourbon County, một nhà sản xuất rượu đầu có tên là Jacob Spears được cho là có là người đầu tiên ghi nhãn sản phẩm của mình" whisky Bourbon. " Spears 'nhà, đá lâu đài, nhà kho và mùa xuân nhà sống sót, người ta có thể lái xe về nhà Spears Clay-Kiser Road.

Mặc dù vẫn còn phổ biến và thường lặp đi lặp lại, huyền thoại Craig có chút uy tín thực tế. Tương tự như vậy, câu chuyện Spears là một yêu thích của địa phương, ít khi lặp đi lặp lại bên ngoài quận. Có khả năng là không có đơn "phát minh" của bourbon, phát triển thành hình dạng hiện nay của nó chỉ trong cuối thế kỷ 19. [27] Về cơ bản bất kỳ loại ngũ cốc có thể được sử dụng để làm cho rượu whisky, và thực hành của whisky lão hóa (và thậm chí charring thùng) cho hương vị tốt hơn cũng đã được biết đến ở châu Âu trong nhiều thế kỷ, vì vậy việc sử dụng ngô Mỹ cho dịch nghiền và gỗ sồi cho các thùng chỉ đơn giản là một sự kết hợp hợp lý của các tài liệu tại bàn tay cho những người định cư châu Âu ở Mỹ.

Chưng cất có thể đến những gì sau này sẽ trở thành được biết đến như Kentucky khi Scotland, Scotland, Ailen, và người định cư khác (bao gồm tiếng Anh, Ailen, tiếng xứ Wales, tiếng Đức, và tiếng Pháp) bắt đầu đến trang trại khu vực một cách nghiêm túc trong cuối thế kỷ 18. Tinh thần họ đã phát triển, và được biết đến như bourbon trong những năm đầu thế kỷ 19 do Hiệp hội lịch sử của nó với khu vực địa lý được gọi là Bourbon Old (bao gồm County Bourbon ban đầu của Virginia tạo ra vào năm 1785, là một khu vực bao gồm nhiều Eastern Kentucky - bao gồm 34 quận hiện nay ở Kentucky, [28], một trong số đó là County Bourbon hiện tại của Kentucky) [29] [30].
"Khi người Mỹ đi tiên phong đẩy về phía tây của dãy núi Allegheny sau cuộc Cách mạng Mỹ, quận đầu tiên họ thành lập bao gồm những vùng rộng lớn. Một trong số này, các hạt ban đầu rất lớn là Bourbon, được thành lập vào năm 1785 và được đặt tên sau khi gia đình hoàng gia Pháp. Trong khi quận này rộng lớn đã được khắc vào những cái nhỏ hơn nhiều, vào đầu thế kỷ 19, nhiều người tiếp tục kêu gọi khu vực Old Bourbon. Nằm trong Bourbon Old cảng sông Ohio chính từ whisky và các sản phẩm khác đã được vận chuyển. "Bourbon" stencilled trên thùng để cho biết cảng xuất xứ của mình. Old Bourbon whisky là khác nhau bởi vì nó là rượu whisky ngô đầu tiên hầu hết mọi người đã bao giờ nếm thử. Trong thời gian, bourbon đã trở thành tên bất kỳ whisky ngô [30] ".

Một sàng lọc khác nhau được ghi có vào một trong hai C. James Crow hoặc Jason S. Amburgey [cần dẫn nguồn] là quá trình ủ chua, bởi mỗi quá trình lên men mới có điều kiện với một số lượng chi nghiền (các chất rắn ướt căng thẳng từ một lô hàng trước đây lên men ủ , mà vẫn chứa nấm men sống). Gian ủ còn được gọi là bia chi, ngũ cốc dành chưng cất, stillage, và độ dốc hoặc thức ăn cám, đặt tên như vậy bởi vì nó được sử dụng làm thức ăn động vật. Các acid được giới thiệu bằng cách sử dụng ngâm chua kiểm soát sự tăng trưởng của vi khuẩn mà có thể làm hỏng rượu whisky và tạo ra một sự cân bằng độ pH thích hợp cho nấm men để làm việc.

Vào năm 2005, tất cả các bourbons thẳng sử dụng một quá trình ủ chua. [31] Crow hoặc Amburgey đã phát triển tinh tế này trong khi làm việc tại Old Oscar Pepper Distillery (tại Woodford dự trữ Distillery) ở Woodford County, Kentucky. [Cần dẫn nguồn] Tính đến ngày hôm nay , không có máy chưng cất hoạt động trong phạm vi ranh giới hiện tại của Bourbon County - do cho các hạt mới được hình thành từ Quận Bourbon theo thời gian [32]

Nghị quyết của Quốc hội Hoa Kỳ vào năm 1964 tuyên bố bourbon là một [33] "khác biệt sản phẩm của Hoa Kỳ". [34] Đó là độ phân giải yêu cầu các cơ quan thích hợp của Chính phủ Hoa Kỳ ... [để] có hành động thích hợp để cấm nhập khẩu vào Hoa Kỳ của rượu whisky là 'Whiskey Bourbon.' "[33] Liên bang quy định định nghĩa" bourbon whiskey "chỉ bao gồm" bourbon "sản xuất tại Hoa Kỳ
ý nghĩa về Bourbon 300px-Beam_Rack_House
Chính phủ tờ khai
Ngày 02 Tháng 8 năm 2007, Thượng viện Mỹ đã thông qua một nghị quyết được tài trợ bởi Thượng nghị sĩ Jim Bunning (R-KY) chính thức tuyên bố tháng 9 năm 2007 "Tháng Di sản quốc gia Bourbon", đánh dấu lịch sử của rượu whisky bourbon [36] Đáng chú ý là, việc giải quyết tuyên bố rằng Quốc hội đã tuyên bố bourbon để là "Thần bản địa của Mỹ" ở độ phân giải 1964 của nó [36] Tuy nhiên, các độ phân giải 1964 đã không thực sự có một lời như thế;. nó đã chỉ tuyên bố bourbon là 1 sản phẩm đặc trưng nhận dạng với Hoa Kỳ (tương tự cách mà rượu whisky của Scotland được xem là nhận dạng với Scotland) [33] [37] Nghị quyết được thông qua trong năm 2008. [37]
ngày nay
Kể từ năm 2003, cuối bourbons cao đã nhìn thấy doanh thu tăng từ $ 450 triệu đến hơn 500 triệu $, một số 2,2 triệu trường hợp, ở Hoa Kỳ. Doanh số bán hàng bourbon cao cấp chiếm tám phần trăm của tổng số tinh thần tăng trưởng trong năm 2006. Hầu hết các các cấp bourbons cao tuổi trong sáu năm hoặc lâu hơn. [38]
Trong năm 2007, Hoa Kỳ tinh thần xuất khẩu, hầu như tất cả đều là người Mỹ whisky, vượt quá $ 1 tỷ đồng cho lần đầu tiên. Điều này thể hiện một sự gia tăng 15% so với năm 2006. Whisky Mỹ được bán tại hơn 100 quốc gia. Các thị trường hàng đầu Vương quốc Anh, Canada, Đức, Australia, và Nhật Bản. Thị trường trọng điểm mới nổi cho rượu whisky của Mỹ là Trung Quốc, Việt Nam, Brazil, Chile, Romania và Bulgaria.
ý nghĩa về Bourbon 220px-Barrels_with_a_flavour_to_impart_-_geograph.org.uk_-_286747
Về Đầu Trang Go down
 

ý nghĩa về Bourbon

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CFC :: Câu Lạc Bộ Thám tử ::  Thảo luận chung :: Thảo luận về anime-