CFC
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ...
Login để yêu thương... ^^

Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem Cam_im10


Conan Fan Club
 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
.:.baby_Rosy.:.

.:.baby_Rosy.:.

Nữ Taurus
Tổng số bài gửi : 639
Birthday : 18/05/1998
Age : 22

Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem Empty
Bài gửiTiêu đề: Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem   Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem Empty23/6/2013, 15:16

Một bộ phim bao giờ cũng có rất nhiều cách để kết thúc, và đạo diễn đôi khi quay một vài cảnh kết phim rồi sau đó mới quyết định sẽ chọn cái kết nào cho bản phim chính thức ra rạp. Và sau đây là những đoạn kết đầy bất ngờ, nhưng đã không được các nhà làm phim cho lên màn ảnh. Hãy lưu ý, những gì bạn đọc dưới đây có thể chứa các thông tin mang tính spoiler (tiết lộ nội dung phim).
Titanic
Đoạn kết trên màn ảnh: Bà Rose thả viên kim cương xuống đáy biển sâu và qua đời trong giấc ngủ để đoàn tụ với Jack trên tàu Titanic.
Và hẳn đây là một trong những cái kết khác kì cục nhất, đạo diễn James Cameron đã quay và dựng hoàn chỉnh đoạn kết này. Khi bà Rose chưa kịp thả chiếc vòng xuống biển thì bị cháu bà và nhà khoa học phát hiện. Họ tưởng bà định tử tự và vội vã xuống can ngăn, thì nhận ra chiếc vòng. Bà Rose liền thuyết giảng cho họ về việc bà có chiếc vòng từng ấy năm, và làm anh chàng khoa học nhận ra “Cuộc sống là vô giá, ta phải sống cho mỗi ngày đều đáng nhớ”
Cuối cùng, bà Rose vẫn thả chiếc vòng xuống biển, làm một người trong nhóm khoa học gia thốt lên với bà Rose: “Bà này, chán thật đấy!”, trước khi nhớ ra mình có tàu ngầm và biết rõ tọa độ chiếc vòng rơi xuống.
Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem 1cd9be2c-f626-4265-a590-ec6b8d1c543e
Bà Rose bị phát hiện


I Am Legend
Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem 4ad0684f-acb5-471f-85f8-3c68ef2a0312
Will Smith trong vai Neville trong I Am Legend
Kết trên phim: Neville cho nổ lựu đạn, hi sinh bản thân để cứu 2 mẹ con và đồng thời cứu nhân loại. Cái kết dở hơn truyện ngắn gốc làm bộ phim bị chỉ trích rất nhiều.

Kết cục khác: Những sinh vật ma cà rồng tấn công phòng thí nghiệm của Neville, nhưng khác với kiểu điên cuồng mất trí như cái kết trên, chúng thực ra đến giải cứu con cái bị Neville bắt trước đó.
Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem F37271f0-1384-4178-9a04-9fd32969a745
Cảnh trong cái kết ban đầu
Neville cứu và trả con cái lại cho ma cà rồng đầu đàn. Con đầu đàn và Neville cùng nhận ra rằng, cả hai bên đều có lí trí, tình cảm, đều có tính “người”. Điều này nói lên ý nghĩa của tên phim – Neville chính là truyền thuyết trong xã hội ma cà rồng, kẻ mất trí điên cuồng giết hại chúng. Phim kết thúc khi Neville lên đường đi tìm những người còn sót lại của giống loài người.
Paranormal Activity


Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem C80110bd-938c-46e6-aca4-b810e82775cf


Phim kinh dị nổi tiếng này có đến hai cách kết khác kết ban đầu.
Kết trên phim: Katie giết Micah, vác xác anh lên tầng, nở nụ cười ma quỷ và ném Micah về phía máy quay. Sau đó, cô mất tích.
Kết khác thứ 1: cái kết này khủng khiếp hơn rất nhiều so với kết trên, vốn cũng đã rất ám ảnh. Sau khi giết Micah ở tầng dưới, Katie về lại phòng và tiếp tục bị ám nhiều ngày trời. Cuối cùng, em gái cô đến nhà chơi và thấy xác Micah, cô gọi báo cảnh sát. Cảnh sát ập vào nhà và đã buộc phải bắn chết Katie, lúc này hoàn toàn mất hồn và đang vung dao chém loạn xạ.
Kết khác thứ 2: Một cái kết đẫm máu hơn hẳn, Katie giết Micah ở dưới tầng, sau đó đến trước máy quay và tự cắt cổ mình.

Scott Pilgrim vs The World
Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem 423cbd3c-83e2-4e88-8429-ff3d9c324978


Ramona và Scott tạm biệt nhau
Kết trên phim: Scott làm lành với Knives, Knives thúc giục anh đoạt lại Ramona. Scot đuổi theo Ramona và họ nối lại tình cảm.

Cái kết khác: Đó là điều mà ai cũng đoán sẽ xảy ra khi thấy Knives và Scott nói chuyện vui vẻ. Đó là: Scott và Ramona tạm biệt nhau, thú nhận mối quan hệ làm tổn thương cả hai người. Scott quay lại với Knives, họ tiếp tục chơi điện tử với nhau qua tháng ngày… Nhưng tất nhiên, đây không phải cái kết làm thỏa mãn người xem.
Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem Bd60c75f-f996-4272-bec4-fa3c8cc7c380
7 tên người yêu cũ của Ramona
Thậm chí, có một cái kết khác nữa đã được đạo diễn viết ra nhưng không kịp quay: cuối phim, chương trình tivi thông báo một kẻ giết người hàng loạt đã sát hại 7 người, khẳng định hắn đang ở trong một trò chơi điện tử…
Salt
Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem 4e6f9682-c7c6-4180-8027-df829e9d7a14
Salt lên đường đi Nga

Siêu phẩm hành động của minh tinh Angielina Jolie có đến 2 đoạn kết thêm vào, cả hai đều mở ra nhiều khả năng cho nội dung phần tiếp theo hơn cái kết chính.

Kết trên phim: Peabody thả Salt đi, cho cô cơ hội tiếp tục truy sát kẻ gián điệp thực sự.

Một cái kết khác trong bản phim gốc do đạo diễn dựng, thì Tổng thống Mỹ không bị đánh ngất mà bị giết hại. Một cảnh cuối phim đầy ẩn ý rằng Tổng thống mới chính là một kẻ trong tổ chức gián điệp.

Trong bản phim kéo dài, Salt thoát khỏi tay nhân viên CIA và đi đến Nga để phá hủy cơ sở huấn luyện gián điệp, và có vẻ như đã hạ sát hàng trăm đứa trẻ trong chương trình.

Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét

Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem Beff5de5-eb04-4514-ab78-c5894e0b7740

Sarah sau 30 năm bình yên trong cái kết khác

Một cái kết hạnh phúc đã được dựng cho bộ phim hành động huyền thoại. Khi được chiếu trên màn ảnh nhỏ, cái kết làm nhiều fan của bộ phim không hài lòng vì sự phi logic của nó.

Kết trên phim: Kẻ Hủy Diệt tự phá hủy chính mình để ngăn chặn hệ thống Skynet ra đời. Sarah hướng về tương lai hi vọng, tin rằng nếu ngay cả một cỗ máy cũng có thể trân trọng cuộc sống, thì nhân loại vẫn còn cơ hội thoát khỏi sự tự hủy diệt.Cái kết khác hạnh phúc bất ngờ: 30 năm sau Ngày phán xét, một Sarah già cả kể lại cuộc sống thanh bình không có Skynet, và Ngày phán xét thực ra đã không tồn tại. John Connor trở thành một chính trị gia có tiếng, và Michael Jackson bước sang tuổi 40.

Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem 24a70b43-e9f9-4910-9758-0380c00ab4a5John Connor và con gái

Thế nhưng, nếu không có Skynet gửi những Kẻ Hủy Diệt quay lại thì John Connor sẽ không bao giờ ra đời sao? Đó chính là lập luận vững chắc nhất của các fan phim điện ảnh phản đối lại cái kết dở tệ này.

Alien

Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem 0dec7bf1-6aa3-4428-8704-62583dcb68d2Vai diễn Ripley của diễn viên gạo cội Sigourney Weaver

Bộ phim kinh điển của thể loại kinh dị đã có một cái kết khác kinh khủng hơn nhiều nhưng cũng nằm trong dự đoán của người xem điện ảnh.

Kết trên phim: Sĩ quan Ripley lên phi thuyền cứu nạn, cho nổ phi thuyền Nostromo. Nhưng rồi cô phát hiện sinh vật kia cũng ở trên tàu cứu nạn và đã khóa van tống con vật ra ngoài không gian, hủy diệt nó.

Kết khác: Ripley chỉ phát hiện ra sinh vật kia lúc quá muộn.  Nó tấn công bất ngờ và cắn đứt đầu cô, giết hại toàn bộ phi hành đoàn Nostromo. Sau đó, nó bắt đầu liên lạc với Trái Đất bằng giọng của Ripley. Một cái kết gây kinh sợ hơn rất nhiều.

1408

Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem 59f9589e-d131-4494-afd4-9a9d69930865Mike đoàn tụ với con gái

Phim kinh dị của tài tử John Cusack có vẻ như không thực sự có một cái kết cụ thể nào. Những cái kết của bộ phim này là một trong những chủ đề bị bàn tán nhiều nhất trong khán giả.

Kết của bản phim phát hành ở Mỹ: Mike (John Cusack) thoát nạn trong đám cháy anh tạo ra để phá hủy căn phòng ma ám 1408. Anh đoàn tụ với vợ, tưởng sẽ sống hạnh phúc, cho đến khi hai vợ chồng nghe được cuốn băng ghi âm con gái đã qua đời của họ nói chuyện với Mike ở trong khách sạn.

Bản phim phát hành ở Anh và Úc: Mike chết trong vụ hỏa hoạn. Quản lí khách sạn Olli mới là người nghe lại cuốn băng cha con nói chuyện. Hồn của Mike đoàn tụ với con gái ở thế giới bên kia. Cái kết có hậu hơn nhiều nhưng các fan phim kinh dị lại không đồng tình.

X-men: The Last Stand

Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem 43b21961-3d02-4bdf-84a6-8b52dc92cd1f

Rouge trở lại đầy đủ sức mạnh trong đoạn kết khác

Bên cạnh hai đoạn phim thêm vào gợi ý Magneto sẽ sớm tìm lại được sức mạnh và Giáo sư X sống lại,X-men phần 3 còn có những đoạn kết khác nữa.

Trong đó, Rouge quay trở lại học viện vẫn đầy đủ sức mạnh hút tinh lực của người khác khi chạm vào người. Beast quay trở lại quản lí học viện cùng Storm. Và anh chàng Wolverine lên đường lang thang để nguôi ngoai nỗi đau, và trở lại chính quán bar trong phần 1 của phim. Cái kết này gần hơn với tính cách của mỗi nhân vật trong bộ truyện tranh, và cũng thực tế hơn cái kết có hậu của phần 3.Hannibal

Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem Da55fe03-fc1a-40fe-aa0b-f722554948ab

Đặc vụ Starling và tù nhân của cô – bác sĩ Hannibal

Kết trên phim: Bác sĩ tâm thần Hannibal Lecter bị đặc vụ Clarice Starling còng tay, lên máy bay đưa về trụ sở. Tuy nhiên trên đường đi, Hannibal tự chặt tay mình ra để tẩu thoát và đã thành công.Cái kết khác: cách kết này cũng đã được quay và dựng thành phim, và đen tối hơn nhiều cái kết trên. Trong đó, Hannibal và Clarice đã có một nụ hôn làm khán giả phải nhấp nhổm. Hannibal lên xe đi ra phi trường một cách thong dong, như thể hắn đã lên kế hoạch hết từ đầu. Trên máy bay, một bé trai bắt đầu nói chuyện với Hannibal, không một chút sợ hãi với người lạ. Đạo diễn cho biết đoạn phim này ẩn ý việc cậu bé sẽ đi tiếp đường của Hannibal trong tương lai.


Nguồn: tiin.vn

______________________________
BANG TRỊCH VÍA
Online thường trực, phát bực thường xuyên
Về Đầu Trang Go down
http://rosyphung18.blogspot.com/
yukikodethuong

yukikodethuong

Nữ Virgo
Tổng số bài gửi : 451
Birthday : 10/09/1996
Age : 23

Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem   Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem Empty25/6/2013, 09:51

Cảm ơn em đã đóng góp nhưng bài này nhá! Ss thậm chí không biết bên Mỹ họ làm những cái kết khác đấy!:3:
Yuki không thích phim Kinh dị, sợ quá, sợ quá, sợ quá! :tremble:
Về Đầu Trang Go down
 

Hé lộ các đoạn kết phim bạn chưa từng được xem

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [MF/DVDrip] The Warrior's Way (Con Đường Chiến Binh) (2010)

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CFC :: Giải Trí :: Sân Vườn Nhà Sonoko :: Tin tức_Giải trí tổng hợp-