CFC
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ...
Login để yêu thương... ^^

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau Cam_im10


Conan Fan Club
 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Hattori.Aiko

Hattori.Aiko

Nữ Cancer
Tổng số bài gửi : 85
Birthday : 23/06/1996
Age : 24
Đến từ : Ngày hôm qua...

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau Empty
Bài gửiTiêu đề: Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau   Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau Empty28/12/2013, 17:58

(2Sao) - Có hợp thì phải có khắc, nhưng lý do chính mà các cung hoàng đạo khắc nhau là gì nhỉ?


Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau 01

Thần Nông: Trầm tính thường bị "khắc" với Bạch Dương sôi nổi. Tưởng chừng hai người có nhiều điểm chung nhưng đó chỉ là nét biểu hiện bên ngoài, thực chất bên trong thường mâu thuẫn. Bạch Dương không hề cảm thấy thoải mái khi đối diện với ánh mắt sắc sảo của Bọ Cạp. Ánh mắt ấy dường như có thể nhìn thấu tâm tư của mọi người dù cho họ có che đậy kĩ đến nhường nào.


Sư Tử: Vui vẻ có nhau, nhưng nhiều Sư Tử lại thích gây chuyện với Bạch Dương. Khi bên nhau có thể cảm nhận niềm vui trong cuộc sống nhưng một khi bực tức thì lại gây chiến với Bạch Dương.

Cự Giải: Cự Giải không thích hoạt động nhóm trong khi Bạch Dương lại thích hoạt động tập thể. Vẻ bề ngoài tưởng chừng là người sống khoan dung nhưng thời gian dài có lẽ sẽ không thể chịu đựng nổi sự kích động quá mạnh của người thuộc cung này.

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau 03

Xử Nữ: Bạch Dương thì phóng khoáng còn Xử Nữ đôi khi lại khá xét nét, phàn nàn. Bên thì vô tư phóng khoáng, bên thì nhạy cảm, hay suy nghĩ. Một khi nhìn thấy nhau, họ dễ cảm thấy vô cùng khó chịu, và Bạch Dương sẽ càng không thể chịu được việc Xử Nữ cạnh khóe, chỉ trích mình. Xung đột rất dễ xảy ra.

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau 02

Song Ngư: Rất dễ hút nhau, nhưng "bác" Ngưu đôi khi khá thiếu lãng mạn, Song Ngư thì ngược lại. Khi kết hợp cùng cung này sẽ có sức thu hút lẫn nhau, nhưng bởi Kim Ngưu thiếu chút lãng mạn sẽ làm cung Song Ngư không chịu nổi.

Bảo Bình: Thích khám phá và "tò mò" không hợp với Ngưu. Cung Kim Ngưu vì xấu hổ mà tạo chút khoảng cách, điều này làm cung Bảo Bình tưởng bạn độc lập, khi bên nhau sẽ biết được sự khác biệt.

Nhân Mã: Tính "giận cá chém thớt" của Nhân Mã khiến cung Kim Ngưu không chịu nổi. Kim Ngưu cũng sợ nhất là tính thay đổi chớp nhoáng của Nhân Mã làm cậu ấy không thể thích ứng kịp.

Sư Tử: "Một người trên vạn người" mâu thuẫn với "con người của xã hội". Một người là vua cứng đầu, một người chỉ sùng bái bản thân, cuộc chiến giữa Kim Ngưu và Sư Tử là cuộc chiến sống còn. Kim Ngưu rất kiên quyết, một khi đã quyết định thì không gì có thể làm lung lay. Sư Tử thì luôn cho rằng mình đúng, không quan tâm ý kiến của người khác có lý hay không. Nếu ở cùng một đội, khi bàn về một vấn đề nào đó, việc thống nhất ý kiến giữa Kim Ngưu và Sư Tử là vô cùng khó khăn, hội trường đàm phán có thể biến thành chiến trường.Xử Nữ: Hợp nhau ở khoản nói chuyện, nhưng lâu dài lại dễ chiến tranh. Hai bên đều hiếu kỳ như đứa trẻ, làm việc gì cũng hỏi đến cuối cùng. Nhưng thời gian dài sẽ phát hiện cung Xử Nữ sẽ không thể chịu được cá tính biến đổi của cung Song Tử.

Thần Nông: "Tớ thích nhìn hơn thích nói". Cung Song Tử làm những người thuộc cung Thần Nông không có cảm giác an toàn.

Sư Tử: Thích chiếm hữu còn Song Tử lại giao tiếp rộng. Hai người đều thích chơi, nhưng trên thực tế cung Sư Tử thường hay ghen và khiến Song Tử khó chịu.

Ma Kết: Song Tử "mồm mép tép nhảy" khiến cho Ma Kết thấy vô cùng ngứa tai, muốn xông đến cho một bài học. Ma Kết thì mặt lạnh như tiền, cứng đầu bảo thủ, khiến Song Tử khó kìm nén bản thân, chỉ muốn cho Ma kết một trận tơi bời khói lửa. Song Tử ghét nhất Ma kết lạnh lùng suốt ngày im như thóc và tâm trạng như thủy triều, hễ có chuyện là chơi trò chiến tranh lạnh.

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau SgT2

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau 04


Nhân Mã: Tính hướng ngoại, còn Cự Giải tập trung vào gia đình. Sự hoạt bát của nhân mã thu hút sự chú ý của cự giải, nhưng sống mục đích sẽ khiến cự giải cảm thấy khó chịu, kết quả thường là chia cách.

Bảo Bình: Một người thiên về tình cảm, một người thiên về lý trí nên để tránh các rắc rối, tốt nhất hai người này nên sống ở hai cực của trái đất. Bảo Bình cho rằng quan điểm “chỉ yêu một người” của Cự Giải là ngu ngốc, còn Cự Giải lại thấy quan điểm “tình yêu cũng như bạn bè có thể cùng nhau chia sẻ” là vô lý. Người nói lý, kẻ nói tình, người nói ham muốn, người kể tiền bạc… Đúng là ông nói gà bà nói vịt, không ai chịu nhường ai.


Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau 05


Ma kết: Khiến Sư Tử dễ chán. Thực tế sự thận trọng của họ thu hút cung Sư Tử, nhưng lâu dần cũng khiến họ chán nản. Hai bên đều có sự kiên trì và cố chấp lẫn nhau nên cảm thấy mệt mỏi mà chia cách.

Nhân Mã: Tính nhí nhố trẻ con đôi khi “đốt nhà” (lời nói đụng chạm) Sư Tử. Hai bên đều thích vui chơi, nhưng Nhân Mã tự do lại hay nói lời trực tiếp sẽ khiến Sư Tử bất động, thường cho rằng bản thân mình bị mất mặt.


Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau 06


Kim Ngưu: Xử Nữ thường quan tâm và chỉ biết dính đến người yêu, nhưng có lúc Kim Ngưu muốn yên tĩnh sẽ không chịu nổi sự quấy nhiễu của người thuộc cung Xử Nữ.

Nhân Mã: thích tự do nhưng Xử Nữ lại theo kè kè. Cung Nhân Mã yêu thích tự do kết hợp với Xử Nữ là một sự sai lầm. Vì Xử Nữ thường là người luôn biết hiến dâng không ngừng, còn Nhân Mã lại thích tháo chạy và cuộc sống hướng ra bên ngoài.

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau 06

Kim Ngưu: “Tên đó hơi khô khan.” Hai bên đều có những thẩm mỹ quan, thời gian dài sẽ phát hiện ra những mặt không tương đồng giữa hai bên. Thiên Bình không thể thích ứng kịp với sự ù lì và chậm chạp của Kim Ngưu.

Xử Nữ: Rất ghét ai còn vương tình cũ. Thiên bình thường lưu luyến tình khiến Xử Nữ không chịu nổi. Xử Nữ thì thích bắt bẻ và xoi mói đủ kiểu, hay chọc giận khiến Thiên Bình điên tiết.

Song Ngư: Khá giống nhau đôi khi cũng mâu thuẫn. Thiên Bình yêu cái đẹp, yêu hòa bình, Song Ngư lãng mạn, ngây thơ. Cả hai chòm sao này đều vô cùng dịu dàng, nữ tính, về lý mà nói có vẻ hợp. Nhưng thực tế họ lại giống như hai cục nam châm, cùng cực thì đẩy nhau. Khi gặp khó khăn hay nguy hiểm thì chạy trốn rất nhanh. Khi có việc cần giải quyết, họ mỉa mai đối phương nhát gan, không dám đứng lên làm gì.


Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau 07


Thiên Bình: Lăng nhăng quá. Thiên bình có lúc khiến Thần Nông nổi giận ầm ầm và cảm thấy không có cảm giác an toàn.

Nhân Mã: Thiếu nghiêm túc. Thần Nông vẻ mặt trầm ngâm giống như một thầy giáo nghiêm khắc, Nhân Mã vui vẻ tinh nghịch như một học sinh. Khi mọi người chăm chú nghiêm túc, nhìn thấy Nhân Mã như một đứa trẻ nghịch ngợm, Thần Nông liền muốn cho vài gậy. Nhân Mã thì luôn hô to khẩu hiệu “tự do muôn năm”, nhìn thấy Thần Nông cau có là thấy tụt hết cả hứng.

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau TB2
Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau 08

Cự Giải: Sự thuần khiết của Cự Giải gặp sự nhiệt tình của Nhân Mã sẽ đem đến một bắt đầu ngọt ngào. Nhưng lâu dần Cự Giải sẽ cảm thấy không có cảm giác an toàn khi bên cạnh Nhân Mã.

Sư Tử: "Sao hắn cao ngạo thế?", Nhân Mã nghĩ. Sự nhiệt tình của cung Sư Tử và Nhân Mã đã hòa hợp thì hòa hợp nhưng một khi cãi nhau lại càng ầm ĩ hơn.

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau 09

Song Ngư: Ma Kết quá lạnh lùng đối với một Song Ngư nhạy cảm. Ma kết thường thay đổi thất thường thường khiến Song Ngư đau thương, còn Song Ngư khiến Ma Kết không có cảm giác an toàn.

Song Tử: Cung Song Tử thích náo nhiệt bay nhảy bên ngoài đôi lúc khiến cung Ma Kết không chịu nổi.

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau 10

Xử Nữ: Kẻ nguyên tắc, kẻ lại thích những điều đột phá. Lúc bắt đầu có nhiều tiến triển với nhau, nhưng thời gian dài Bảo Bình sẽ cảm thấy Xử Nữ thích những điều vụn vặt khiến họ cảm thấy buồn chán. Bảo Bình cảm thấy ngột ngạt khi Xử Nữ suốt ngày đào xới về những chuyện cũ rích đã lùi vào dĩ vãng.

Song Ngư: “Quá mơ mộng và thiếu thực tế”, Bảo Bình nghĩ. Sự dịu dàng của Song Ngư lại khiến Bảo Bình vừa yêu vừa hận.

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau Mk2

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau 11

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau 12

Thần Nông: Quá thờ ơ. Kết hợp với Song Ngư sẽ là những tay cao thủ trong tình yêu, nhưng chính vì thế hai bên đều có cảm giác không an toàn.

Thiên Bình: Cả 2 đều rất lãng mạn, nhưng Song Ngư cảm thấy không an toàn bên một người quá thu hút người khác. Thường vì hiểu lầm mà chia tay. Tuy nhiên, Song Ngư thích sự thân thiết nhưng luôn tỏ ra đề phòng và e dè của Thiên Bình.

Thúy Genie - Theo (A)

______________________________
Tôi và anh...
Hai kẻ cùng chung cảnh ngộ
Cùng chung một mục đích
Nhưng trái tim của chúng ta
Lại không chung nhịp đập...


Nếu có cơ hội
Xin thời gian hãy quay trở lại
Nếu tôi gặp anh trước
Có lẽ mọi chuyện sẽ khác...
Về Đầu Trang Go down
 

Lý do các cung hoàng đạo 'khắc' nhau

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CFC :: Giải Trí :: Sân Vườn Nhà Sonoko :: Horoscope-