CFC
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ...
Login để yêu thương... ^^

Cách quản lý tiền bạc của 12 chòm sao Cam_im10


Conan Fan Club
 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Cách quản lý tiền bạc của 12 chòm sao

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Hattori.Aiko

Hattori.Aiko

Nữ Cancer
Tổng số bài gửi : 85
Birthday : 23/06/1996
Age : 24
Đến từ : Ngày hôm qua...

Cách quản lý tiền bạc của 12 chòm sao Empty
Bài gửiTiêu đề: Cách quản lý tiền bạc của 12 chòm sao   Cách quản lý tiền bạc của 12 chòm sao Empty28/12/2013, 18:07

Đời sống tiền bạc, tài chính của bạn cũng bị chi phối đáng kể bởi các cung hoàng đạo và các hành tinh chiếu mệnh.

Bạch Dương (20/3 - 20/4)

Đời sống tiền bạc của bạn được Kim Tinh Vương chiếu mệnh và có liên quan nhiều đến những người thuộc cung Kim Ngưu. Họ có thể là người nắm giữ nguồn tài chính của bạn. Bạch Dương luôn là người chăm chỉ và có thể cống hiến hết mình vì công việc để thu lại lợi nhuận cao, mặc dù sự thành công và giàu có thực sự đến không dễ dàng với bạn.

Bạn là người khá khéo léo, có tư tưởng cầu tiến và tính kiên trì cao, nó giúp bạn đạt được nguồn tài chính ổn định. Tuy nhiên, bạn không nên quá phóng khoáng với những khoản chi tiêu và phải biết tiết kiệm khi cần thiết. Đôi khi bạn hơi tự tin quá về khả năng tài chính của bản thân. Điều đó không tốt vì bạn có thể bị trì trệ và không kiểm soát nổi hiệu quả công việc của mình. Lưu ý là tình trạng thiếu kiên nhẫn và nóng vội sẽ khiến bạn thường xuyên rơi vào áp lực tiền bạc.

Bạn có thể may mắn gặp được những quý nhân Bảo Bình, người sẽ giúp bạn kiếm được nhiều lợi nhuận đáng kể trong các công việc kinh doanh.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Tiền bạc đối với Kim Ngưu vô cùng quan trọng và nhạy cảm. Bạn có thể coi đó là một thứ thiết yếu để duy trì cuộc sống hạnh phúc của mình. Nếu không có tiền, Kim Ngưu chắc chắn sẽ không thể làm tốt bất cứ điều gì, cuộc sống của bạn sẽ mất đi niềm vui và hiện diện trong mình một nỗi lo sợ.

Tiền bạc, vật chất là những thứ không thể thiếu đối với cuộc sống của bạn. Là cung hoàng đạo làm việc chăm chỉ nhất, Kim Ngưu có thể cống hiến hết mình cho công việc để đạt được kết quả tốt và từ đó kiếm được nhiều tiền phục vụ cuộc sống và tương lai của mình.

Tuy nhiên, tiền bạc chưa chắc đã đem lại con đường đi và những mối quan hệ tốt đẹp đến cho bạn. Bạn phải hết sức cẩn thận để có thể cân bằng giữa nhu cầu vật chất và tình cảm. Đừng nên quan trọng hóa giá trị đồng tiền, đó chỉ là những thứ phù phiếm bên ngoài và không thể thay thế hạnh phúc thực sự của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trí thông minh và sự kiên trì là hai yếu tố tiên quyết giúp Song Tử trở nên giàu có và sở hữu một nguồn tài chính ổn định, độc lập.

Mặt trăng là hành tinh chiếu mệnh vào khả năng tài chính của bạn. Theo đó, tài sản của bạn có thể dao động theo thời gian, tùy thuộc vào nơi Mặt trăng có mặt trong khoảng thời gian bạn được sinh ra. Trong cuộc sống, có lúc bạn cảm thấy tiền bạc có ý nghĩa rất quan trọng và bạn kiếm được rất nhiều, nhưng cũng có lúc bạn không cần đến và chỉ coi nó như một công cụ tầm thường của cuộc sống.

Nếu biết kết hợp hài hòa giữa ý chí và tình cảm, việc kiếm tiền của bạn nhất định sẽ rất thành công. Điều quan trọng nhất đối với Song Tử là khẳng định và hiểu rõ về những gì bạn thực sự mong muốn trong cuộc sống.


Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mặt trời và các dấu hiện của cung Sư Tử quy định đời sống tiền tài của bạn. Hình ảnh Mặt trời sáng rọi trên bầu trời cho thấy cách bạn nhìn nhận về thế giới vật chất rất quan trọng, đồng thời chứng tỏ khả năng kiếm tiền của bạn khá cao.

Bạn coi trọng giá trị đồng tiền và luôn muốn mang thật nhiều, thật nhiều tiền về tay mình. Bạn sẵn sàng làm việc miệt mài để kiếm tiền, chu cấp cho một cuộc sống sung túc và thoải mái.

Tiền bạc thậm chí trở thành phương tiện chứng tỏ tình cảm của bạn đối với người khác. Bởi nhờ chúng mà bạn có thể giúp đỡ mọi người, nâng đỡ những người kém may mắn hơn mình và làm những điều bạn cảm thấy tốt nhất cho cuộc sống.

Mặt trời là một biểu tượng may mắn, nó khẳng định đời sống vật chất của bạn sẽ rất sung túc và bạn luôn tràn đầy năng lượng trong những việc kinh doanh, kiếm tiền.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tiền là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn thích tiêu xài một cách xa hoa và hào phóng. Bạn có thể tốn nhiều tiền vào những khoản trang sức, những món đồ đắt tiền và những mối quan hệ không thực sự cần thiết.

Thủy Tinh chiếu mệnh và cung Xử Nữ có thể chi phối đời sống tiền bạc của bạn. Bạn là người thông minh trong việc kiếm tiền và có thể dễ dàng trở nên giàu có. Tuy nhiên, nguồn tài chính của bạn lại không ổn định. Đôi khi bạn có rất nhiều tiền, nhưng có lúc lại rơi vào tình trạng nghèo nàn.

Bạn là người khá sành điệu, biết cách dùng tiền khi có nhiều trong tay. Nhưng cũng đừng vì thế mà tiêu xài phung phí. Bạn nên có một người giúp đỡ trong việc giải quyết các vấn đề về tài chính.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ quan tâm đến hiệu quả công việc nhiều hơn là lợi nhuận kiếm được từ đó. Bạn làm việc một cách rất thực tế và chăm chỉ bởi bạn hiểu rõ giá trị công việc mà mình làm. Hơn nữa, bạn luôn đòi hỏi được hưởng thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Đời sống của bạn được Kim Tinh chiếu mệnh và những người thuộc cung Thiên Bình có thể đóng vai trò chi phối nguồn thu nhập của bạn. Bạn muốn có tất cả mọi thứ, nhưng chúng phải thực sự hữu ích. Bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền, nhưng đôi khi chi tiêu vẫn khá xa xỉ.

Những dấu hiện của Kim Tinh cho thấy bạn có thể kiếm được tiền qua những khoản kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật, đồ nội thất, hay một số sản phẩm liên quan đến thẩm mỹ khác.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình biết cách cân bằng giữa nhu cầu vật chất và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn kiếm được nhiều tiền mà cũng không ngần ngại chi tiêu. Bạn là người biết tiết kiệm nhưng đôi khi hứng lên lại có thể nhanh chóng tiêu hết số tiền mà mình tiết kiệm.

Diêm Vương Tinh và Hỏa Tinh quy định đời sống tiền bạc của bạn. Bạn thích những món đồ lộng lẫy và không tiếc rẻ vài đồng bạc nếu đã thích một thứ gì đó. Bạn thậm chí có thể đốt hầu bao vào những chiếc xe đắt tiền, quần áo hàng hiệu, đồ trang sức lộng lẫy và những món quà phù phiếm. Cuộc sống phóng khoáng nhiều khi khiến bạn trở nên khốn đốn. Lời khuyên lớn nhất dành cho Thiên Bình là xem xét lại cách tiêu tiền một cách hợp lý và hệ thống hơn.

Bò Cạp (24/10 - 21/11)

Tiền bạc, vật chất là một trong những thứ quan trọng nhất của trong cuộc sống của bạn. Mặt Trời là hành tinh quy định đời sống tiền tài của bạn, liên quan đến các vấn đề chia sẻ, thừa kế, đầu tư kinh doanh, niên kim, thuế má.

Bò Cạp rất nghiêm túc trong việc kiếm tiền. Thậm chí từ khi còn rất trẻ, thước đo thành công của bạn đã nằm ở số tiền dự trữ trong ngân hàng. Những biểu tượng sang trọng như đồ đạc hàng hiệu, đắt tiền thể hiện mức độ giàu có của bạn. Kiếm tiền là một khả năng thiên bẩm của bạn.

Trong kinh doanh, bạn có thể nhận được nhiều ảnh hưởng từ cung Nhân mã. Mộc Tinh, chòm sao cai trị Nhân Mã, biểu thị cho sự cao thượng và lớn lao, cho thấy bạn là con người có khả năng kiếm được nhiều tiền và chi tiêu cũng rất hào phóng. Hầu hết những người thuộc cung Bò Cạp có khả năng làm giàu rất lớn, nhưng nhiều người không biết tự lập từ sớm mà khá ỉ lại vào cha mẹ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là người làm việc vô cùng nghiêm túc. Bạn luôn làm hết sức có thể để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc. Nhờ đó mức lương mà bạn được hưởng rất xứng đáng. Bạn là người làm việc thực tế, luôn hiểu rõ giá trị và trông đợi nhiều vào công việc của mình. Bạn luôn muốn được hưởng xứng đáng và đầy đủ thành quả lao động của bản thân.

Kim Tinh chiếu mệnh và cung Thiên Bình chi phối nguồn tài chính của bạn. Bạn thích rất nhiều thứ nhưng phải thực sự hữu ích. Bạn biết chi tiêu hợp lý, nhờ vậy tiết kiệm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn cần tránh rơi vào những khoản tiền vô bổ, không đáng có chỉ vì quá nóng vội.

Ma Kết (22/12 - 18/1)

Chuyện tiền bạc của bạn có liên quan nhiều đến Bảo Bình. Đời sống tài chính của bạn không phải lúc nào cũng ổn định và đôi khi bị thay đổi đột ngột. Tuy nhiên, bạn luôn biết cách kiếm tiền một cách khôn ngoan và sáng tạo. Bạn làm việc cật lực để kiếm được nhiều tiền nhằm chu cấp cho một cuộc sống sung túc và cũng biết tiết kiệm phòng khi cần thiết.

Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh cai trị đời sống tiền tài của bạn. Diêm Vương Tinh chỉ ra rằng bạn rất dễ bị ám ảnh về chuyện tiền bạc và muốn tích lũy càng nhiều tiền càng tốt.

Lời khuyên dành cho bạn là cần phải thư giãn đầu óc, hãy biết cân bằng giữa đời sống vật chất và tình cảm. Còn nhiều điều quan trọng hơn xung quanh bạn như tình yêu hay các mối quan hệ gia đình, bạn bè. Đừng vì đồng tiền mà lãng quên hạnh phúc của mình.

Bảo Bình (19/1 - 20/2)

Bảo Bình là người có tư tưởng tiến bộ và thậm chí muốn thay đổi cả thế giới. Bạn cũng khá bướng bỉnh và luôn muốn có những suy nghĩ khác người. Điều này cũng có thể tác động đến chuyện quản lý tiền bạc của bạn.

Bảo Bình có suy nghĩ khá thoáng, họ có thể sẵn sàng tiêu tiền cực kỳ hào phóng vào những chuyến du lịch, những trò vui chơi không giới hạn. Tuy nhiên, bạn nên thực tế hơn một chút, đừng để thái độ này khiến bạn trở nên chệch hướng trong việc xử lý nguồn tài chính của bản thân. Bạn cần phải theo dõi sát sao những khoảng chi tiêu, hợp lý hóa chúng và đừng để tiền bạc của bạn bay theo những trò vô bổ.

Bạn được Mộc Tinh và Hải Vương Tinh chiếu mệnh về đời sống tiền bạc, đồng thời cung Song Ngư cũng ảnh hưởng đáng kể đến việc kiếm tiền của bạn. Bạn có một cái nhìn duy tâm về tài chính và thích tiêu chúng vào các mục đích nhân đạo. Tiền không phải là lý do chính để bạn làm việc nhưng có thể là thước đo cho sự thành công.

Song Ngư (21/2 - 19/3)

Những người thuộc cung Song Ngư không phải lúc nào cũng coi trọng việc kiếm tiền, nhưng một khi đã quyết tâm, họ sẽ dễ dàng mang về cho mình một gia tài kha khá. Bạch Dương trên Hỏa Tinh chi phối đời sống tiền tài của bạn. Hỏa Tinh chiếu mệnh cho thấy một khi đã quyết định kiếm tiền, bạn sẽ dồn hết nguồn năng lực dồi dào và sự sáng tạo cho mục tiêu của mình.

Trước khi đi đến một quyết đinh hay thỏa thuận quan trọng nào đó liên quan đến tiền bạc, Song Ngư nên tham khảo ý ‎kiến của một ai đó. Điều này sẽ giúp bạn tránh trước được nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến tài chính.

Những người Nhân Mã có thể ảnh hướng đến nguồn lợi nhuận trong kinh doanh của bạn. Thêm nữa, một khi đã xác định đi theo công việc nào đó, nhất định bạn phải làm thật nghiêm túc và kiên trì, từ đó mới có thể nhận được những phần thưởng đáng giá.

Theo megafun.vn

______________________________
Tôi và anh...
Hai kẻ cùng chung cảnh ngộ
Cùng chung một mục đích
Nhưng trái tim của chúng ta
Lại không chung nhịp đập...


Nếu có cơ hội
Xin thời gian hãy quay trở lại
Nếu tôi gặp anh trước
Có lẽ mọi chuyện sẽ khác...
Về Đầu Trang Go down
 

Cách quản lý tiền bạc của 12 chòm sao

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CFC :: Giải Trí :: Sân Vườn Nhà Sonoko :: Horoscope-