CFC
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ...
Login để yêu thương... ^^

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Cam_im10


Conan Fan Club
 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Sherry

Sherry

Pisces
Tổng số bài gửi : 368
Birthday : 06/03/1919
Age : 101
Đến từ : Ajisai Toori, desu ( ´ ▽ ` )

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty5/6/2010, 17:26

Chữ cái bắt đầu tên bạn có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn. Nó sẽ giúp bạn tự đánh giá được điểm mạnh và điểm yếu của mình bởi "nhân vô thập toàn". Nên nhớ, trong khi bói bạn phải dùng tên thật của mình chứ không phải là biệt danh hay tên gọi thông thường. Đây chỉ là trò chơi nên tin hay không là tuỳ bạn nhưng cũng xin nhắc bạn rằng độ chính xác của nó là tương đối. Nào chúng ta cùng bắt đầu.


1 - A (Ă, Â)
Nếu chữ cái đầu tên bạn là một trong ba chữ trên chứng tỏ bạn là một người tự lập và đầy tham vọng. Bạn không bao giờ để tuột khỏi tay cơ hội gần như đã nắm chắc và thường nhanh chóng đưa ra quyết định chứ không phải là người nước đôi, ba phải. Nếu ở cương vị của một nhà lãnh đạo, bạn sẽ chứng tỏ được nhiều hơn năng lực của mình. Mặt tiêu cực của những người có tên bắt đầu bằng chữ A (Ă, Â) là sự cố chấp.


2 - B
Họ thường là những người nhút nhát, sống coi trọng tình cảm và đặc biệt là biết kiềm chế bản thân trước những cám dỗ. Những người tên bắt đầu bằng chữ B cũng là người thích sưu tầm và giữ gìn những gì mà họ tôn trọng và yêu mến.

3 - C
C là một chữ cái mở bởi thế mà những người có tên bắt đầu bằng chữ C là những người thân thiện, dễ hòa đồng, cởi mở. Không chỉ có vậy, họ còn rất nǎng động và sáng tạo. Họ ưa thích đi đây đi đó nên thường rất khó tiết kiệm tiền.


4 - ĐChữ D (Đ) vốn là một chữ cái đóng nên nếu tên của bạn bắt đầu bằng chữ D (Đ) thì bạn là người khá dè dặt, thận trọng, không có tính phiêu lưu. Điểm đáng quý của bạn là coi trọng cuộc sống gia đình nhưng hơi tham công tiếc việc. Nếu đảm nhận vai trò người quản lý bạn sẽ làm rất tốt.

5 - E (Ê)
Nếu tên bạn bắt đầu bằng chữ E (Ê) bạn là một người cởi mở, thích tự do và đôi khi dễ thay đổi. Do chữ E có hình dạng quay về phía trước nên bạn là người lạc quan, nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, bạn rất nóng tính.

6 - G
Nếu chữ cái đầu tên bạn rơi vào chữ G, bạn không được cởi mở cho lắm. Bạn có khuynh hướng thích sống một mình. Bởi vậy, bạn thường bị người khác hiểu lầm là lạnh lùng, khó gần. Khi bạn đã thích điều gì, bạn sẽ say mê đến cuồng nhiệt và thường đánh giá mọi người qua bản chất chứ không phải qua hình thức. Ngoài ra, bạn còn có khả năng diễn thuyết trước đám đông.

7 - H
Chữ H giống như một chiếc thang. Bởi vậy, bạn sẽ có nhiều bước thăng trầm trong cuộc đời. Bạn là người tự chủ, biết mình muốn gì, cần gì và hơn hết bạn là người đầy tham vọng, luôn khát khao vươn lên nấc thang của sự thành công. Nhược điểm duy nhất của bạn là quá ham kiếm tiền.

8 - K
Nếu K là chữ cái bắt đầu tên bạn chứng tỏ bạn thích cuộc sống tự do, vui vẻ và vô tư. Bạn đặc biệt yêu thích âm nhạc vì âm nhạc có thể làm dịu bớt sự cǎng thẳng trong tâm hồn. Bạn thường chủ động đối mặt với những vấn đề nan giải trong cuộc sống.

9 - L
Chữ L nói lên bạn là người thân thiện, nồng hậu, có đôi chút lãng mạn và thường coi trọng cuộc sống gia đình. Bạn có khả nǎng sư phạm hoặc nǎng khiếu âm nhạc. Tuy vậy, điều duy nhất mà bạn còn thiếu là sự kiên nhẫn.

10 - M
Bạn là người trầm tính và suy nghĩ khá chín chắn nếu tên bạn bắt đầu bằng chữ M. Bạn còn có nǎng lực quản lý mọi việc và tương đối chǎm chỉ. Nhược điểm lớn nhất của bạn là tính thực dụng.

11 - N
Chữ N ở đầu tên cho thấy bạn là người thích tự do, bộc trực và đôi lúc có những ý tưởng hay. Trong suốt cuộc đời của mình, bạn có thể sẽ được đi rất nhiều nơi. Điểm thiếu sót của bạn là lập trường không vững vàng.

12 - O (Ô, Ơ)
Người có tên bắt đầu bằng một trong ba chữ cái trên là người cố chấp nhưng có trách nhiệm trong công việc. Họ cũng rất trung thực và luôn coi gia đình là quan trọng. Tuy nhiên, họ là người hơi tự mãn và thường bằng lòng với những gì mình đã có. Điều đó lý giải vì sao những người có quyền hành thường ít bắt đầu bằng chữ O (Ô, Ơ) trong tên.

13 - P
Bạn là người hiểu biết và tập trung cao độ khi làm việc. Bởi thế nên không có gì khó hiểu khi bạn thường giải quyết công việc một cách nhanh chóng và kiên trì trước những khó khǎn trong cuộc sống. Khuyết điểm lớn nhất của bạn là hơi tự phụ và bướng bỉnh.

14 - Q
Chữ Q cho biết bạn là người trung thành, ít thay đổi tâm tình và rất hiểu biết. Bạn có khả nǎng kiếm ra tiền nhưng đôi khi giàu trí tưởng tượng và thiếu thực tế.

15 - R
Những người bắt đầu tên bằng chữ R thường hiểu biết rộng nhưng khá thực dụng. Họ là những người tự tin và truyền niềm tin cho người khác bởi họ thích làm những công việc từ thiện. Nhược điểm của họ là thiếu kiên nhẫn.

16 - S
Bạn là người thích làm việc một mình và có tính tự lập từ khá sớm. Bạn có trí nhớ tốt nên có thể thích hợp với nghề diễn viên. Nhược điểm của bạn là thường làm việc không đến nơi đến chốn.

17 -T
Hình dạng của chữ T quay về hai phía nên nếu tên bạn bắt đầu bằng chữ T bạn là người tinh tế và luôn nhìn vào hai mặt của một vấn đề. Bạn hay giúp đỡ người khác nhưng cũng rất dễ bị tổn thương. Bạn có tính đoàn kết cao. Tuy vậy, nhược điểm của bạn là hơi bướng bỉnh.

18 - U
Bạn là người cởi mở, thân thiện. Điều đáng quý ở bạn là sự trung thực và đáng tin cậy. Nhưng cũng chính bởi sự thật thà, trung thực mà đôi khi bạn không sáng suốt và hay cả tin.

19 - V
Chữ V cho thấy bạn là người biết cân bằng mọi vấn đề trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, bạn còn hơn những người có tên bắt đầu bằng chữ cái khác ở chỗ bạn biết đặt ra cho mình mục tiêu vươn lên và sẵn sàng làm việc không biết mệt mỏi để có thể đạt được. Khiếm khuyết lớn nhất của bạn là không thận trọng trong công việc và chi tiêu hơi lãng phí.

20 - X
Nếu tên bạn bắt đầu bằng chữ X, bạn là người biết cân bằng giữa vật chất và tinh thần, không bao giờ có những đòi hỏi quá cao. Bạn thích giúp đỡ gia đình và bạn bè. Tuy vậy, bạn thường hay gặp khó khăn trong cuộc sống.

21 - Y
Chữ Y cho biết bạn là người có suy nghĩ chín chắn nhưng rất quyết đoán. Bạn lúc nào cũng thích hoạt động và ghét phải ngồi rỗi. Trong cuộc sống bạn là người thường phải đối mặt với khó khǎn và đặc biệt là sự đơn độc.


(Sưu tầm)

______________________________
Ghé thăm Sherry's SHOP nhé
~^.^~

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Kid-1

Hoan nghênh cả nhã tặc
Về Đầu Trang Go down
sorycfc

sorycfc

Nữ Pisces
Tổng số bài gửi : 549
Birthday : 01/03/1996
Age : 24
Đến từ : 9A-always in my heart

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty5/6/2010, 17:33

Sherry đã viết:


Hình dạng của chữ T quay về hai phía nên nếu tên bạn bắt đầu bằng chữ T bạn là người tinh tế và luôn nhìn vào hai mặt của một vấn đề. Bạn hay giúp đỡ người khác nhưng cũng rất dễ bị tổn thương. Bạn có tính đoàn kết cao. Tuy vậy, nhược điểm của bạn là hơi bướng bỉnh.

Ồh.Nhìn vào hai mặt?Có thể lắm.Giúp đỡ ngươì khác....việc này thì thường xuyên lắm nhưng cũng chính vì thế mà hay bị mắc oán đấy =.=
Đoàn kết?Ko rõ :oops:
Bướng bỉnh à?Cố chấp thì có =.=
Về Đầu Trang Go down
http://dorechan.forum-viet.net
Samy_chan

Samy_chan

Nữ Sagittarius
Tổng số bài gửi : 1141
Birthday : 15/12/1997
Age : 22
Đến từ : Wonderful World

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty5/6/2010, 17:36

Sherry đã viết:
[color=darkorchid]16 - S
Bạn là người thích làm việc một mình và có tính tự lập từ khá sớm. Bạn có trí nhớ tốt nên có thể thích hợp với nghề diễn viên. Nhược điểm của bạn là thường làm việc không đến nơi đến chốn.

Có lẽ khác xa với em một chút ạ . Đúng là em cũng rất thích làm việc một mình ạ , vì như thế em thấy đỡ rối hơn và cãi nhau hơn :oops: , nhưng trước giờ em thường làm việc tập thể nhiều hơn , vì như thế bản thân mình đỡ phải ... mệt =.= . Còn trí nhớ tốt thì ... em cũng chẳng phải biết nói sao =.= , em thường quên những gì em cho rằng không có ấn tượng mạnh với em , nhưng những gì có ấn tượng mạnh và làm em ngạc nhiên thì cho dù là bao lâu thì em cũng nhớ rõ ạ :oops: * đôi khi có mang máng :h4: * . Còn làm việc không đến nơi đến chốn thì ... cũng chẳng biết phải nói thì sao :h3: , có thể nói việc gì mà em thấy rằng nếu không dọn xong nó thì sẽ nguy hoặc chắn chỗ và quan trọng hơn là em bị la thì phải dọn ạ =.= , còn những cái còn lại thì ... tùy =.= =.= =.=

Vote cho chị ạ :oops:
Về Đầu Trang Go down
http://vn.myblog.yahoo.com/se7venjo
dolphin9x2

dolphin9x2

Nữ Capricorn
Tổng số bài gửi : 65
Birthday : 01/01/1997
Age : 23
Đến từ : vùng đất của tình cha con

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty5/6/2010, 19:28

Chữ T: - nhìn vào 2 mặt:có
-Đoàn kết, giúp đỡ người khác : chính xác
- Dễ bị tổn thương: chuẩn
- Bướng bỉnh: cái này thì ko đúng cho lắm, rất hay bị lung lay ý kiến bởi người khác :(
Nhưng dù sao thì cug Vote cho chị ạ :oops:
Về Đầu Trang Go down
Vampire: K.I.P

Vampire: K.I.P

Nữ Libra
Tổng số bài gửi : 1131
Birthday : 01/10/1994
Age : 25
Đến từ : Vampireamanous

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty5/6/2010, 20:47

Trích dẫn :
3 - C
C
là một chữ cái mở bởi thế mà những người có tên bắt đầu bằng chữ C là
những người thân thiện, dễ hòa đồng, cởi mở. Không chỉ có vậy, họ còn
rất nǎng động và sáng tạo. Họ ưa thích đi đây đi đó nên thường rất khó
tiết kiệm tiền.

Khó tiết kiệm tiền!!! Mình mà khó tiết kiệm tiền uh??
Nhưng mấy cái còn lại thì đúng, hoà đồng cởi mở thì đôi khi còn không được nhiều lắm, nhưng thân thiện và ưa đi đây đi đó thì đúng rồi.

______________________________
The one and only
♥️Tại Khởi Thù Hạo Khánh Văn Mẫn Lịch Phạm♥️
~ We' re always there just 4 U~

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn 262156_176825675711628_176474832413379_471250_4079842_a


We're here cuz we gonna go Krazier
Về Đầu Trang Go down
ePiPhYlLuM

ePiPhYlLuM

Nữ Leo
Tổng số bài gửi : 720
Birthday : 24/07/1990
Age : 30
Đến từ : HCMC

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty5/6/2010, 22:54

Trích dẫn :
14 - Q
Chữ Q cho biết bạn là người trung thành, ít thay đổi tâm tình và rất hiểu biết. Bạn có khả nǎng kiếm ra tiền nhưng đôi khi giàu trí tưởng tượng và thiếu thực tế.

He he, giàu trí tưởng tượng và thiếu thực tế. Cũng có chút đúng đúng khi thỉnh thoảng mình thực dụng không thể tả, thỉnh thoảng lại bay bay không chấp nhận được cười lăn cười bò

Trích dẫn :
11 - N
Chữ N ở đầu tên cho thấy bạn là người thích tự do, bộc trực và đôi lúc có những ý tưởng hay. Trong suốt cuộc đời của mình, bạn có thể sẽ được đi rất nhiều nơi. Điểm thiếu sót của bạn là lập trường không vững vàng.

Chính kiến thay đổi theo từng giây... Hoặc là sẽ đói 5p sau khi ăn... có gọi lập trường không vừng vàng không nhỉ?? XD XD XD XD


______________________________
—»º«— Nhận đơn order huy hiệu theo ý thích của mọi người ^^ —»º«—

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Hc


Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn 1220624
Về Đầu Trang Go down
https://conan.forum-viet.net
nhocsieuquay

nhocsieuquay

Pisces
Tổng số bài gửi : 303
Birthday : 27/02/1997
Age : 23
Đến từ : globo loco

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty6/6/2010, 09:48

Trích dẫn :
9 - L
Chữ L nói lên bạn là người thân thiện, nồng hậu, có đôi chút lãng mạn và thường coi trọng cuộc sống gia đình. Bạn có khả nǎng sư phạm hoặc nǎng khiếu âm nhạc. Tuy vậy, điều duy nhất mà bạn còn thiếu là sự kiên nhẫn.
Phần đầu nghe có vẻ đúng với mình quá!Nhưng mà hok bít phần sau thế nào mà mình thấy năng khiếu âm nhạc của mình tệ kinh khủng!
Thiếu kiên nhẫn ah??? :h5: cái này cũng có 60% đúng ah nha! bởi vì với một số việc như là chờ đợi để được nghe bài hát của Big Bang thì mình cực kì kiên nhẫn luôn. XD
Về Đầu Trang Go down
sherlock holmes

sherlock holmes

Nữ Gemini
Tổng số bài gửi : 1070
Birthday : 21/06/1996
Age : 24
Đến từ : Xứ sở sương mù,quê hương của Sherlock Holmes

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty6/6/2010, 11:10

Trích dẫn :
4 - ĐChữ D (Đ) vốn là một chữ cái đóng nên nếu tên của bạn bắt đầu bằng chữ D (Đ) thì bạn là người khá dè dặt, thận trọng, không có tính phiêu lưu. Điểm đáng quý của bạn là coi trọng cuộc sống gia đình nhưng hơi tham công tiếc việc. Nếu đảm nhận vai trò người quản lý bạn sẽ làm rất tốt
.

Ưm,cũng giống mình đấy chứ nhỉ.Có điều,tham công tiếc việc thì chưa chắc đâu,mà mình làm quản lí thì chắc cũng hỏng thôi.
Về Đầu Trang Go down
Janie Phương

Janie Phương

Nữ Capricorn
Tổng số bài gửi : 1379
Birthday : 19/01/1998
Age : 22
Đến từ : Somewhere on Earth

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty6/6/2010, 12:18

Trích dẫn :
13 - P
Bạn là người hiểu biết và tập trung cao độ khi làm việc. Bởi thế nên không có gì khó hiểu khi bạn thường giải quyết công việc một cách nhanh chóng và kiên trì trước những khó khǎn trong cuộc sống. Khuyết điểm lớn nhất của bạn là hơi tự phụ và bướng bỉnh.

Không biết mấy cái trên có đúng không nhưng khuyết điểm thì không cần phải bàn, đúng thật là em hơi tự phụ nhưng cực kỳ bướng :(
Về Đầu Trang Go down
http://mangapalace.forum-viet.net
akai1997

akai1997

Nam Taurus
Tổng số bài gửi : 106
Birthday : 23/04/1997
Age : 23
Đến từ : Địa ngục đấy.....hehehehe

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty7/6/2010, 05:27

3 - C
C là một chữ cái mở bởi thế mà những người có tên bắt đầu bằng chữ C là những người thân thiện, dễ hòa đồng, cởi mở. Không chỉ có vậy, họ còn rất nǎng động và sáng tạo. Họ ưa thích đi đây đi đó nên thường rất khó tiết kiệm tiền.

Ôi dào ! mình mà được thế này thì cũng mừng.......... cười lăn cười bò
Về Đầu Trang Go down
p0jntsettjas

p0jntsettjas

Nam Aquarius
Tổng số bài gửi : 14
Birthday : 26/01/1998
Age : 22
Đến từ : HCMC

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty7/6/2010, 11:22

Chữ Q cho biết bạn là người trung thành, ít thay đổi tâm tình và rất hiểu biết. Bạn có khả nǎng kiếm ra tiền nhưng đôi khi giàu trí tưởng tượng và thiếu thực tế.

Trời !Mình mà trung thực được cũng mừng lắm
Về Đầu Trang Go down
Tieu_Ky_Pe_I

Tieu_Ky_Pe_I

Nữ Sagittarius
Tổng số bài gửi : 227
Birthday : 27/11/1996
Age : 23
Đến từ : Tiền Giang

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty9/6/2010, 12:17

0_~
Trích dẫn :
8 - K
Nếu K là chữ cái bắt đầu tên bạn chứng tỏ bạn thích cuộc sống tự do, vui vẻ và vô tư. Bạn đặc biệt yêu thích âm nhạc vì âm nhạc có thể làm dịu bớt sự cǎng thẳng trong tâm hồn. Bạn thường chủ động đối mặt với những vấn đề nan giải trong cuộc sống.
=> ui trời !! đúng từ A->Z lun ấy nhở ?! :h11: khó hiểu thật
Về Đầu Trang Go down
nh0k_hyka_9x

nh0k_hyka_9x

Nữ Capricorn
Tổng số bài gửi : 306
Birthday : 24/12/1996
Age : 23
Đến từ : Mars

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty26/6/2010, 17:35

3 - C
C là một chữ cái mở bởi thế mà những người có tên bắt đầu bằng chữ C là những người thân thiện, dễ hòa đồng, cởi mở. Không chỉ có vậy, họ còn rất nǎng động và sáng tạo. Họ ưa thích đi đây đi đó nên thường rất khó tiết kiệm tiền.

cũng đúng 1 tẹo
Về Đầu Trang Go down
http://hyka.mp/
tomato4u_kitty

tomato4u_kitty

Nữ Capricorn
Tổng số bài gửi : 566
Birthday : 15/01/1997
Age : 23
Đến từ : Một nơi xa thật xa...

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty26/6/2010, 21:01

Trích dẫn :
A (Ă, Â)
Nếu chữ cái đầu tên bạn là một trong ba chữ trên chứng tỏ bạn là một người tự lập và đầy tham vọng. Bạn không bao giờ để tuột khỏi tay cơ hội gần như đã nắm chắc và thường nhanh chóng đưa ra quyết định chứ không phải là người nước đôi, ba phải. Nếu ở cương vị của một nhà lãnh đạo, bạn sẽ chứng tỏ được nhiều hơn năng lực của mình. Mặt tiêu cực của những người có tên bắt đầu bằng chữ A (Ă, Â) là sự cố chấp.
Đầy tham vọng??? Hình như sai rồi ạ ^^ Có sao không khi mà... mình hầu như để tuột cơ hội qua khỏi tay mà không hay biết( đến lúc biết thì mọi người tưởng tượng ra cái mặt của tớ lúc đó rất... ạ XD ) Cố chấp??? Hình như có cái này đúng ạ( không hiểu sao mọi người đều nói em là người cố chấp ;) , và chính em cũng thấy em cố chấp thật ;)
Về Đầu Trang Go down
http://vn.360plus.yahoo.com/snow_bear_kute_stupid/
Sponsored content
Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn   Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn Empty

Về Đầu Trang Go down
 

Trắc nghiệm tính cách qua chữ cái đầu của tên bạn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CFC :: Giải Trí :: Sân Vườn Nhà Sonoko :: Tin tức_Giải trí tổng hợp-