CFC
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ...
Login để yêu thương... ^^

[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Cam_im10


Conan Fan Club
 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Samy_chan

Samy_chan

Nữ Sagittarius
Tổng số bài gửi : 1141
Birthday : 15/12/1997
Age : 23
Đến từ : Wonderful World

[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty
Bài gửiTiêu đề: [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !   [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty26/5/2012, 12:23

Ta đa , làng role sẽ quay lại ! :cheer: Hứa hẹn sẽ nhiều thú vị và bất ngờ mới [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 1380890962) Có thể sẽ làm bạn đau tim và căng óc suy nghĩ ngai2

Trước khi vào chủ đề chính , mọi người cùng đọc lại cái rule mới của làng role nhé : Nội quy mới của Làng Role_Playing

Như thế các bạn sẽ có uy thế và nhanh tay hơn người khác để có một chỗ đứng trong kì 1 này đấy
Yahu


KÌ I _ Bí mật cuối cùng !


I . Khái quát nội dung :

Như các bạn đã biết , từ đây , làng Role sẽ hoạt động theo mỗi kì , không theo topic riêng mỗi người mỗi riêng mà mọi người sẽ cùng nói trong một topic chung . Mỗi một kì sẽ có 2 topic :

+ Topic đăng kí

+ Topic diễn biến

Đây là topic đăng kí của kì I và kì I sẽ có tên là : " Bí mật cuối cùng !

Nghe cái tên hùng hồn và có gì man rợ lắm đúng không ? [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 1380890962) Samy cũng thấy vậy nhưng nó chính là cái tên duy nhất có thể nói lên tính chất của kì I này :aaah:

Ở kì I , Samy sẽ cho số người tham gia là 8 , vì vậy hãy nhanh chân đăng kí nhé :eheh: Trong 8 người đó , Samy sẽ chọn ra 3 người ( hoàn toàn bí mật ) để thành nhóm A . Còn 5 người còn lại vào nhóm B :wicked:

Trông thì có vẻ nghịch lí và không công bằng nhưng khoan đã , Samy chưa nói hết mà [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 1380890962)

+ Nhóm A ( còn gọi Nhóm sát thủ ) : 3 người ( hoàn toàn bí mật )

+ Nhóm B ( nhóm thám tử ) : 5 người ( công khai mà cũng không hẳn là công khai , >.^ )

Mỗi người chơi sẽ biết mình thuộc nhóm nào nhưng không biết đối phương thuộc nhóm nào cả .

Cốt truyện được dẫn ra là : Sau khi tham gia một buổi cắm trại , cả nhóm Shinichi trở về trường Teitan , nhưng bất ngờ , trong cặp mỗi người ( Shin , Ran , Haku , Hat , Kaz , Aoko , Haibara , Kuroba ) đều có một bức thư từ một người lạ mặt . Không ai biết hắn ta là ai , chỉ biết hắn ta ra những câu đố và thời gian để nhóm bạn phải giải đáp , nếu giải đúng và kịp thời gian thì sẽ không sao , nhưng ngược lại , nếu giải sai và vượt thời hạn , 1 người sẽ bị giết ( người khác , không có trong nhóm 8 người ) .II . Luật chơi :

~ Nhóm A là nhóm Samy sẽ tự chọn ra để làm kẻ ẩn mặt , nhóm 3 biết người nào cùng nhóm họ nhưng nhóm 5 không hề biết đâu là bạn đâu là thù . Dù vậy , trong nhóm 3 có một bí mật tày trời to lớn vô cùng , trong nhóm họ , chỉ có 1 kẻ chủ mưu ám sát _ kẻ giết người thật sự , còn 2 người còn lại chỉ là đồng phạm thôi . Chỉ có kẻ giết người thật sự mới biết mình là ai , còn lại , không ai biết kể cả 2 người còn lại trong nhóm A , vì Samy sẽ nói dối họ và đó là cách Samy sẽ làm xuyên suốt kì 1 này để đánh lừa tất cả , chính là lời nói dối .

~ Dù vậy , sẽ có tất cả 4 điểm đến . Và mỗi điểm đến sẽ có lời dẫn truyện của Samy , nhưng chú ý nhé , đó chính là cơ hội cho tất cả những người trong nhóm B . Vì mỗi điểm Samy sẽ có thể có 1 hay nhiều lời dẫn của Samy , trong mỗi lời dẫn ấy Samy sẽ đưa ra những lời gợi ý cho các bạn .

Vd :

Samy chọn Kelly , Hoàng , Minh làm nhóm sát thủ . Kelly có mái tóc dài , màu vàng . Hoàng có đôi mắt sâu hút , biệt danh là hoàng tử . Minh là một người rất giỏi vi tính , một hacker siêu đỉnh . Thì Samy sẽ cho ra lời dẫn truyện như vầy :

Nhóm Shin đi đến điểm A , thấy một con ếch , nó khiến anh nhớ đến một câu chuyện mà Ran cứ mãi huyên thuyên thời bé . Anh rất nhớ Ran , nhớ mái tóc cô , .....

Đó thì bạn sẽ liên tưởng ngay đến biệt danh Hoàng tử của Hoàng và mái tóc dài của Kelly phải không ? Vậy thì bạn nên nghi ngờ họ đấy >.^Đó là một ví dụ nhưng Samy nói trước , vào kì I rồi thì nó không dễ như thế đâu . Samy có thể cập nhật đến mà có khi bạn nghĩ đó là cảnh hay sự việc chứ không nghĩ đó là lời gợi ý đâu ^^ Với lại , kiến thức về các nhân vật phải sâu rộng thì mới có thể đoán được ai là thủ phạm trong số họ .

Nhưng !

~ Làm sao có thể đoán được ai là thủ phạm thật sự trong nhóm 3 người đây ?

Hãy quan sát và nhận ra số lần Samy gợi ý về người nào nhiều hơn 2 người còn lại trong nghi vấn của bạn thì hãy quyết định xếp họ vào hàng thủ phạm thật sự nhé :thoimien:

Vd :

A , B , C , Samy chọn B là thủ phạm thật sự . Vì vậy , Samy sẽ ra lời gợi ý về B nhiều hơn A và C >.^


~ Dù nhóm B đã được gợi ý thế nhưng nhóm A được phép trà trộn vào và làm cách nào đó để những người trong nhóm B không nhận ra mình thuộc nhóm 3 sát thủ nhá . Nhóm 3 sát thủ có thể nói , trò chuyện or v..v nhưng phải làm sao để đến cuối cùng khi tổng kết lại , tất cả các bạn không bị họ kết án , nếu không các bạn sẽ thua và hình phạt thì không nhẹ đâu .

~ Có cơ hội cho nhóm B , đó là , mỗi điểm đến , Samy sẽ ra những bức mật thư để gợi ý điểm đến tiếp theo , nếu nhóm B đoán trúng được điểm đến tiếp theo thì các bạn sẽ được Samy chỉ ra một số lời gợi ý về nhóm sát thủ đã được Samy giấu trong các lời dẫn truyện đấy ^^ Vì không phải ai cũng nhận ra tất cả những lời gợi ý về nhóm sát thủ đã được Samy ẩn trong lời dẫn truyện đâu :sky:

~ Chú ý : Nhóm B mỗi lần ra kết quả thì hãy ghi :

Nhóm B quyết định :

Samy sẽ chỉ công nhận quyết định của các bạn khi có dòng chữ này thôi .

Cẩn thận nhé , Samy sẽ chỉ các bạn ra đáp án tối đa 2 lần mỗi điểm đến để dành lấy cơ hội cho mình thôi . Hãy chọn một người để nói lên quyết định của cả nhóm nhé ( nhớ là nhóm đã quyết định kĩ rồi nha ) nhưng bạn đừng tưởng bở , trong nhóm , bạn không biết ai là sát thủ cả vì họ đã trà trộn vào , khi bàn luận cũng bàn luận cả 8 người . Người đại diện nhóm đưa ra quyết định cho Samy cũng chưa chắc là người thực sự có thể tin tưởng được đâu . Người đại diện là người được cả nhóm đồng tình để nói lên quyết định trả lời điểm đến tiếp theo là nơi nào để giành lấy cơ hội lật mặt sát thủ của Samy .


~ Như Samy nói trên , sẽ có tất cả 4 điểm đến trong trò chơi này , và điểm thứ 4 , Samy sẽ chọn bất kì , nhớ nhé , là Samy chọn bất kì là sẽ hỏi người đó ai trong số họ là nhóm sát thủ và ai là sát thủ thật sự . Nếu người đó đáp sai , sẽ có 2 người trong nhóm 5 người bị giết ( người bị giết cũng là do Samy chọn ) . Và cứ thế mà tiếp tục , các bạn nhóm B sẽ có 3 cơ hội ở chặng cuối , nếu tuột mất nó , nhóm B sẽ hoàn toàn bại trận .

Nhớ là phải đáp đúng toàn bộ nhóm 3 người + sát thủ thật sự trong nhóm 3 nhé !


III . Phần thưởng _ Hình Phạt :

+ Trường hợp nhóm A thắng _ B thua :

- Mỗi người nhóm A được + 500 xu và vote + toàn bộ tất cả các bài viết của họ trong topic diễn biến của kì I

- Riêng nhóm B : mỗi người bị trừ 700 xu , riêng bạn nào xu dưới hay bằng 1000 thì chỉ bị trừ 500 xu thôi . Không vote trừ .

+ Trường hợp nhóm A thua _ B thằng :

- Mỗi người trong nhóm B được + 500 xu và vote + toàn bộ tất cả các bài viết của họ trong topic diễn biến của kì I

- Riêng nhóm A : Mỗi người ( kể cả sát thủ thật sự ) bị trừ 500 , nếu ai dưới 1000 xu thì chỉ bị trừ 400 xu thôi . Không vote trừ .

Nhìn thì thấy các bạn trong nhóm A được nhẹ hơn về hình phạt tuy giải thưởng 2 bên đều bằng nhau cả nhưng Samy xin nói rõ , nhóm A từ đầu đều rất thiệt thòi . Vì họ là người Samy chọn ngẫu nhiên và họ phải luôn sống trong sự dối trá để đánh lừa các bạn mà đánh lừa các bạn đâu phải dễ đâu . Họ chỉ có công việc là che dấu sự thật họ thuộc nhóm sát thủ trong khi những lời gợi ý để vạch tội họ vẫn được Samy phơi bày ra cho nhóm B . Điều này để cân bằng quyền lợi của các bạn khi tham gia và mong các bạn phát huy tất cả đúng với yêu cầu Samy muốn vào kì I này .

Còn nhóm B , tuy các bạn sống trong sự nghi ngờ lẫn nhau nhưng các bạn còn có sự gợi ý của Samy và có cơ hội để Samy giúp các bạn nhiều hơn nữa . Lần đoán cuối cùng ở điểm 4 _ lần quyết định các bạn cũng có được 3 lần để đoán .


IV : Danh sách role các nhân vật :

Shinichi Kudou : windy_august

Ran Mouri : *~$Janie~Phương$~*

Hakuba Saguru : anita_hailey

Haibara Ai : HaibaCo

Heiji Hattori : moringố

Kazuha Toyama : thuy97

Kaito Kuroba ( KID ) : shin&ran4ever

Aoko Nakamori : Moon_loveConan^^

TÓM LẠI : thật sự trò chơi này , các bạn sẽ sống trong bầu không khí nghi ngờ nhau , tràn ngập là những lời nói dối và chính bản thân bạn không biết nên tin tưởng vào ai .

Vì vậy , Samy cho thêm một luật nữa ( xin lỗi các bạn nữ nhưng cái này dành cho nam thui Very Happy ) : Trong suốt kì I , cho dù bạn thuộc nhóm nào , nếu bạn cưa đổ 1 nhân vật nữ trong làng role thì hình phạt bạn sẽ được giảm xuống đấy nhé ngai2 Sở dĩ Samy không cho nữ vì các bạn biết đấy , nếu Samy cho nữ tham gia luật này , 2 người thông đồng với nhau để Samy giảm hình phạt xuống hết thì sao :stress: Samy còn tỉnh tào lắm ngai2

Cuối trò chơi , trước khi công bố kết quả , Samy sẽ hỏi từng bạn nam trong làng role ta , bạn nào cưa đang cưa bạn nào , rồi Samy sẽ hỏi bạn nữ bạn cưa đó , nếu bạn í nói thích bạn thì mới tính nhá bạn nam [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 1380890962)

Ý tưởng cốt truyện : Samy_chan

Quản trò : Samy_chan


______________________________
:17: BANG TRỊCH VÍA [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 2953299389
[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 1380890962) Online thường trực, phát bực thường xuyên [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 1380890962)
Chức vụ : Tả sứ kiêm bảo vệ :30:


~ Mối tình đầu như bước chân trên cát ...
Bước thật nhẹ nhưng để lại rất sâu ...!


Được sửa bởi Samy_chan ngày 27/5/2012, 21:17; sửa lần 4.
Về Đầu Trang Go down
http://vn.myblog.yahoo.com/se7venjo
Janie Phương

Janie Phương

Nữ Capricorn
Tổng số bài gửi : 1379
Birthday : 19/01/1998
Age : 23
Đến từ : Somewhere on Earth

[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !   [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty26/5/2012, 13:15

*Tem cái ^^ Gặm cả phong bì luôn*

Chị Samy muôn năm, cuối cùng em cũng có thể trở về làng Role iu dấu, cho dù làng không như xưa. Cho em đăng ký nhân vật luôn ạ :super:

Em muốn làm Shin lắm nhưng... nam nữ thọ thọ bất thân, đành kiếm vai nữ làm vậy :down: Trong số các nv nữ thì em thích Ran nhất, cho em vai này nhá chị iu :inluv:

Cơ mà cho em hỏi cái vụ cưa đổ này là giả bộ thôi đúng hôg ạ ??
Về Đầu Trang Go down
http://mangapalace.forum-viet.net
moringố

moringố

Sagittarius
Tổng số bài gửi : 308
Birthday : 27/11/1991
Age : 29
Đến từ : The another world

[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !   [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty26/5/2012, 13:20

Hế hế vụ này có vẻ vui đấy, Samy cho anh đăng kí một chân nhé. Nói chung anh mạnh về chân tay nên cho anh làm Makoto Kyogoku nhé [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 1380890962).

P/S: Để chứng tỏ anh mạnh về chân tay, anh sẽ giật lại cái tem từ tay bé Jan
Về Đầu Trang Go down
windy_august

windy_august

Nữ Leo
Tổng số bài gửi : 1269
Birthday : 11/08/1996
Age : 24
Đến từ : Ngân hà của chúng ta

[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !   [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty26/5/2012, 13:23

Ham hố liền
Mà tại sao nữ lại không được role vai nam vậy????????? Bất công quá [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 3233883801
Cơ mà nếu được role các sama thì cho mình chọn Shinichi [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 1135663209


Được sửa bởi windy_august ngày 26/5/2012, 13:29; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Anfu

Anfu

Nữ Aries
Tổng số bài gửi : 1578
Birthday : 03/04/1995
Age : 25
Đến từ : Oxford

[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !   [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty26/5/2012, 13:23

Trích dẫn :
Nick trong forum: anita_hailey
Nick Y!H: otaku_comics_novels
Nhân vật muốn role: Hakuba Saguru

Làng Role lần này sôi động trở lại rồi :drink: Cám ơn Samy nhiều nhé tieuthu1
Cơ mà sao ko có Heiji với Kazuha vậy :dead: Heiji nhà mình mới là thám tử cơ mà uotnhem

______________________________

Trịch Vía Bang
- Cố Vấn Bang Hội -


Được sửa bởi anita_hailey ngày 26/5/2012, 17:03; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
http://anfucafebook.blogspot.com/
Moon_loveConan^^

Moon_loveConan^^

Nữ Aquarius
Tổng số bài gửi : 465
Birthday : 22/01/1999
Age : 22
Đến từ : Thế giới phép thuật

[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !   [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty26/5/2012, 13:27

Tên CFC: Moon_loveConan^^
Nhân vật muốn role: Aoko
Tính cách của mình: khó hiểu kì lạ, thất thường lúc khóc lúc cười, nhạy cảm khi nghe nhạc hay xem phim, có lúc táo bạo, lúc lại nhát gan, thích phiêu lưu mạo hiểm và đi du lịch, tính tình hài hước, trẻ con, hay giận dỗi nhưng chỉ một chút. Thích làm quen bạn bè, khá cô đơn và độc lập.
Thanks Samy đã cho mọi người cơ hội 1 lần làm một sama.^^
Về Đầu Trang Go down
Milky

Milky

Nam Tổng số bài gửi : 1127
Đến từ : Tiểu bang Im re, Đại bang Trịch vía, CFC ~

[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !   [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty26/5/2012, 13:51

Nhảy vào ham hố ngay lập tức ^^
Nick trong forum: thuy97
Y!: kurocute1107
Nhân vật muốn role: Kazuha Toyama
Mình xin hứa sẽ tôn trọng tính cách của nhân vật và quy định của làng Role!
P/s: muốn role anh Kid lắm nhưng mà...sợ role không đạt cười lăn cười bò.

______________________________
BANG TRỊCH VÍA

*aka bang Hihi*


Khẩu hiệu 1: Online thường trực, phát bực thường xuyên Ihihi ~~~~~

Khẩu hiệu 3: Im re ihihihihihi.........

Em muốn sống như đoá anh đào kia,
Dù sẽ sớm tàn phai, nhưng bừng nở, rực rỡ và đẹp đẽ...


Được sửa bởi thuy97 ngày 26/5/2012, 17:45; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Http://milkykunnie.blogspot.com
Ever Clifford

Ever Clifford

Nam Scorpio
Tổng số bài gửi : 661
Birthday : 30/10/1998
Age : 22
Đến từ : Disney land

[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !   [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty26/5/2012, 14:59

Nick trong forum: shin&ran4ever
Nick Y!: bongbanbanhbeo@yaoo.com
Nhân vật muốn role: Kuroba (KID)
Xin hứa sẽ thực hiện đúng quy định và luật chơi.

ngủ 1 giấc buổi trưa, lúc dậy thì nó .... nó.... :tremble:

______________________________
TRỊCH VÍA BANG
Heavy Vía Organization
Online thường trực, phát bực thường xuyên
Hiện vẫn đang tuyển những thành viên đủ tiêu chuẩn (aka những ai nặng vía)
WTO = Welcome To Organization>>Hướng dẫn - Quy định box Fan Fiction<<
Hữu duyên thiên lí năng tương ngộ
Vô duyên đối diện bất tương phùng


Được sửa bởi shin&ran4ever ngày 26/5/2012, 20:22; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
HaibaCo

HaibaCo

Nam Gemini
Tổng số bài gửi : 1115
Birthday : 07/06/1996
Age : 24
Đến từ : Friend of Detective Boys

[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !   [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty26/5/2012, 15:27

Nick trong CFC: HaibaCo (aka 23; Cab; Kev; HaliCo;...) *còn nhiều lắm cười lăn cười bò*
Nhân vật muốn role: Haibara Ai/ Miyano Shiho

Xin hứa thực hiện đúng nội quy và luật chơi

PS: Nhưng mà hình phạt thì có vẻ không được...hay lắm nhỉ >< . Thay vì phạt thì mình có thể không tặng họ gì. Vậy là được rồi. Mới đầu mình nghe thấy chữ hình phạt mà cứ run như cầy sấy cười lăn cười bò
Về Đầu Trang Go down
Samy_chan

Samy_chan

Nữ Sagittarius
Tổng số bài gửi : 1141
Birthday : 15/12/1997
Age : 23
Đến từ : Wonderful World

[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !   [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty26/5/2012, 16:55

É é , Samy quên mất ghi ra đơn mẫu cho mọi người đăng kí ui` :crazy: Hix , tại lúc đó đang gấp nên :ahah: Ai ngờ vào đây lại thấy mọi người đăng kí tùm lum , tự xử lun duaxe1 ngai nên quyết định vote + cho mọi người nè ngai2

@Janie : Vụ cưa đổ là thật 100% nhá mọi người !

@ss Windy : Nữ được role vai nam mừ ss . Ss role Shin , em chọn oy` đấy ! [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 1380890962)

@ Anh Nam : Vì em nghĩ không phạt gì thì sợ mọi người không cố gắng hay không kịch liệt giành phần thằng :empty: Em cũng thấy em hơi ác nhưng em thấy bên nhóm sát thủ hơi thiệt , với lại mem 4rum mình cũng thông minh lắm luôn đó :stiff: , chèn ép người ta quá , em sợ các bạn không chịu làm nhóm 3 sát thủ và phát huy toàn bộ yêu cầu của em ^^

______________________________
:17: BANG TRỊCH VÍA [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 2953299389
[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 1380890962) Online thường trực, phát bực thường xuyên [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 1380890962)
Chức vụ : Tả sứ kiêm bảo vệ :30:


~ Mối tình đầu như bước chân trên cát ...
Bước thật nhẹ nhưng để lại rất sâu ...!
Về Đầu Trang Go down
http://vn.myblog.yahoo.com/se7venjo
Samy_chan

Samy_chan

Nữ Sagittarius
Tổng số bài gửi : 1141
Birthday : 15/12/1997
Age : 23
Đến từ : Wonderful World

[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !   [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty26/5/2012, 22:04

Có sự thay đổi về luật :

Như Samy nói trên , sẽ có tất cả 4 điểm đến trong trò chơi này , và điểm thứ 4 , Samy sẽ chọn bất kì 1 người và sẽ hỏi người đó ai trong số họ là thuộc nhóm sát thủ và ai là sát thủ thật sự .

Nếu người đó đáp sai , sẽ có 2 người trong nhóm 5 người bị giết ( người bị giết cũng là do Samy chọn ) . Và tiếp tục , Samy sẽ hỏi thêm 1 người , nếu người đó đoán sai , Samy sẽ giết luôn 3 người còn lại . Vậy nghĩa là giờ các bạn chỉ còn có 2 cơ hội vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ và thống nhất quyết định của chung cả nhóm nhé vì nếu tuột mất cả 2 cơ hội , nhóm B sẽ hoàn toàn bại trận .

______________________________
:17: BANG TRỊCH VÍA [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 2953299389
[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 1380890962) Online thường trực, phát bực thường xuyên [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! 1380890962)
Chức vụ : Tả sứ kiêm bảo vệ :30:


~ Mối tình đầu như bước chân trên cát ...
Bước thật nhẹ nhưng để lại rất sâu ...!
Về Đầu Trang Go down
http://vn.myblog.yahoo.com/se7venjo
Sponsored content
[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !   [Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng ! Empty

Về Đầu Trang Go down
 

[Role Playing][Đăng kí nhân vật]KÌ I _ Bí mật cuối cùng !

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CFC :: Câu Lạc Bộ Thám tử :: Role Playing-