CFC
Khách viếng thăm sẽ rất thiệt thòi đấy!!! Đăng nhập để chia sẻ...
Login để yêu thương... ^^

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Cam_im10


Conan Fan Club
 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
HaibaCo

HaibaCo

Nam Gemini
Tổng số bài gửi : 1115
Birthday : 07/06/1996
Age : 24
Đến từ : Friend of Detective Boys

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty
Bài gửiTiêu đề: Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh   Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty10/10/2012, 21:09

Xem tranh vẽ giả tưởng sau Ngày Tận thế, khi con người phải nhường chỗ cho cây cối và động vật...

Ngày Tận thế là một trong những chủ đề phổ biến và thường được đề cập đến trong các bộ phim viễn tưởng. Những hình dung về Ngày Tận thế thường có nhiều điểm chung: con người bị tiêu diệt, nền văn minh sụp đổ và một phần lớn Trái đất trở nên hoang tàn, không ai sinh sống.

Nhưng Nick Pedersen - một hoạ sĩ đa phương tiện sống tại Brooklyn, New York lại có những hình dung riêng về thế giới sau Ngày Tận thế. Những tác phẩm dựng bằng kỹ thuật số của anh khắc hoạ viễn cảnh mà trong đó, con người phải nhường chỗ cho thiên nhiên hoang dã.

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 121007kptanthe01-954c6

Theo các nhà khoa học, mức nước biển dâng lên với tốc độ trung bình 1,8mm/năm trong thế kỷ 20. Nếu xu thế ấm lên toàn cầu của Trái Đất không được ngăn chặn, nhiều vùng đất sẽ bị nước biển nhấn chìm trong tương lai.

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 121007kptanthe02-954c6

Trong hàng trăm năm qua, con người đã tàn phá môi trường sống của nhiều loài động vật. Nhưng điều đó không còn đúng trong thế giới của Nick Pedersen: con người lẩn trốn trong bóng tối, còn những loài động vật hoang tự do xâm chiếm những thành phố đổ nát.

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 121008kptanthe03-2dc56

Một thị trấn xinh đẹp bị bỏ hoang, các loài cây, cỏ dại đang âm thầm tấn công và xóa bỏ những gì từng thuộc về cuộc sống con người. Hình ảnh một con báo nằm ung dung, hoàn toàn bình thản trước sự xuất hiện của con người đơn độc.

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 121007kptanthe04-954c6

Trong tưởng tượng của tác giả, nền văn minh đã hoàn toàn sụp đổ và nhường chỗ cho trật tự của thiên nhiên. Những người sống sót sau Tận thế trở về với đời sống nguyên thủy và sử dụng công cụ thô sơ.

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 121008kptanthe04-35727

Chiếc ô tô - hình ảnh đại diện cho nền văn minh giờ chỉ còn là những đống sắt gỉ sét.

Có thể nói, chủ đề xuyên suốt những tác phẩm của Nick Pedersen là sự mâu thuẫn giữa tự nhiên và con người.

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 121007kptanthe06-954c6

Đường phố đã trở thành một cái ao, nơi đàn vịt bơi lội tung tăng. Hình ảnh này gợi ra sự làm chủ của các loài động vật đối với môi trường sống trên Trái Đất.

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 121007kptanthe07-0a090

Những con cá sấu kiểm soát vùng nước, ngăn không cho con người bé nhỏ đi qua. Đôi khi chúng ta quên rằng, loài người cũng chỉ là một bộ phận nhỏ bé và sự sinh tồn của chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào các loài khác trên Trái Đất.

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 121007kptanthe08-0a090

Những thành phố và nhà máy cũ đang biến dần trở lại thành rừng cây. Theo tác giả, sau khi loài người tự đưa mình đến Ngày Tận thế, thiên nhiên sẽ giành lại quyền làm chủ và xây dựng lại ngôi nhà chung cho muôn loài.

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 121007kptanthe09-0a090

Đèn giao thông, biểu tượng cho trật tự xã hội của loài người đã không còn hoạt động. Thay vào đó, các loài thực vật và động vật thiết lập lại trật tự vốn có từ hàng tỉ năm nay của tự nhiên.

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 121007kptanthe10-43988

Hậu duệ của loài người đang “giao đấu” với con quái vật bằng sắt - một chiếc ô tô cũ nát trong khi các loài động vật khác không mảy may quan tâm.

Con người sau Tận thế dường như không còn giữ được sự thông minh của mình nữa. Liệu những hành động tàn phá môi sinh của chúng ta hiện nay có phải là sự thông minh?

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 121007kptanthe11-43988

Một tượng đài kỷ niệm về quá khứ huy hoàng đã qua của loài người. Nhiều người lo ngại nếu một cuộc chiến tranh hạt nhân xảy ra, lời tiên đoán về sự hủy diệt của nền văn minh có thể trở thành hiện thực và con người sẽ trở về thời nguyên thủy.

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 121007kptanthe12-43988

Những loài động vật rừng sinh sống tự do trong không gian từng thuộc về con người. Sau Tận thế, các loài động vật không còn phải sống trong nỗi sợ hãi bị con người săn bắt để thỏa mãn lòng tham không đáy của mình.

Tuy mang đậm tính chất viễn tưởng, chùm tác phẩm của Nick Pedersen đặt ra nêu bật lên sự xung khắc giữa lợi ích của con người và thiên nhiên hoang dã. Ngày Tận thế có đến hay không có lẽ phụ thuộc rất nhiều vào hành động của mỗi chúng ta hôm nay.

Nguồn: kênh14


PS: Chả biết lúc đó mình sẽ ra sao nhỉ cười lăn cười bò. Trong khi mình vẫn còn cả đống ước nguyện chưa kịp thực hiện cười lăn cười bò. Nhưng mà đến ngày đó thì chắc đỡ phải học Hóa cười lăn cười bò
Về Đầu Trang Go down
Moon_loveConan^^

Moon_loveConan^^

Nữ Aquarius
Tổng số bài gửi : 465
Birthday : 22/01/1999
Age : 21
Đến từ : Thế giới phép thuật

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh   Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty10/10/2012, 21:11

Rất hay, rất đẹp, rất ám ảnh... và rất vô lý.
Ha ha, khả năng người còn sống sau ngày tận thế là -1% Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 1380890962.
Về Đầu Trang Go down
Cold_Warm

Cold_Warm

Nữ Tổng số bài gửi : 914

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh   Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty12/10/2012, 13:09

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 1380890962)
Đã tận thế mà còn có mấy ngày này nữa sao? cười lăn cười bò
Tác giả này tưởng tượng còn hơn cả mình. cười lăn cười bò
*Còn tác giả post bài này ước mơ nhỏ nhoi ghê. Không phải học Hóa... cười lăn cười bò*
Không ngờ sau ngày tận thế động vật nhiều vậy được cười lăn cười bò
Thôi, vote bạn phát *kẻo nhảm nhiều tớ lại thành spam cười lăn cười bò*
Về Đầu Trang Go down
windy_august

windy_august

Nữ Leo
Tổng số bài gửi : 1269
Birthday : 11/08/1996
Age : 23
Đến từ : Ngân hà của chúng ta

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh   Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty12/10/2012, 16:56

Đẹp và u buồn Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 2874821285 . Cảnh 1 con người lẻ loi giữa thiên nhiên - những hoang tàn sau ngày tận thế mang một nét gì u ám. Cây cối mọc khắp nơi và nhìn vào các bức tranh như trở về cuộc sống thời nguyên thuỷ giữa những đổ nát tàn dư của thế kỉ 21 này
Cơ mà mềnh lảm nhảm cái quái gì thế không biết cười lăn cười bò. Dù sao tranh vẫn là tranh và bạn không bao giờ tin có ngày tận thế Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 4257297559 . Còn khả năng sáng tạo của con người là vô hạn Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 2159460562
Về Đầu Trang Go down
angelbaby

angelbaby

Nữ Virgo
Tổng số bài gửi : 112
Birthday : 02/09/1996
Age : 23
Đến từ : thiên thần thì phải đến từ thiên đàng chứ đâu

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh   Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty13/10/2012, 17:23
Oa , sao lại có thể như vậy được nhỉ vì theo mình nghĩ khả năng mà tới ngày tận thế là không xác định mà nếu như là hông xác định thì coi như là không có đi. :~_~:
Mà sao nếu có ngày tận thế giống như thế này thì buồn lắm ha , mà cũng có nhiều người được nhờ ghê nhỉ, để ai kia thoát nạn học hóa. :sing:
Vote cho cậu nha :<3: :<3: :<3:
Về Đầu Trang Go down
Jupiter

Jupiter

Nữ Pisces
Tổng số bài gửi : 742
Birthday : 02/03/1998
Age : 22
Đến từ : Other planet

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh   Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty14/10/2012, 09:11

Vẽ đẹp thật ^^ *không biết mình tu mấy kiếp thì được như thế nhỉ cười lăn cười bò mà chắc gì mình đã có được kiếp sau nhỉ*. Theo như em nghĩ thì ngày tận thế là ngày nào tùy thuộc vào con người chúng ta thôi, nếu chúng ta biết cách bảo vệ thì ngày tận thế sẽ được đẩy xa còn nếu chúng ta cứ phá hoại moi trường như hiện nay thì chẳng mấy chốc hành tinh tươi đẹp sẽ thành hành tinh chết thôi. Tại sao con người cứ cố gắng bỏ ra thật nhiều tiền của để tìm một hành tinh khác (không biết hành tinh đó đã từng có sự sống hay không nhưng dù sao nó cũng đã từng chết) mà không dùng chính số tiền đó để làm cho Trái Đất của chúng ta thêm "sống lâu"??? Có thể những bức tranh này buồn thật nhưng em thích những bức tranh đó, ước chi bức tranh đó sẽ thành sự thật. Có thể mọi người sẽ nghĩ em điên nhưng em nghĩ, nếu Trái Đất đến ngày tận thế mà các sinh vật khác vẫn sống được, chỉ có con người chết đi thì cũng tốt phải không? Cuộc sống sẽ quay trở lại thuở sơ khai, khi con người chưa xuất hiện.

Những bức tranh rất đẹp! Vote cho anh nhá ^^

______________________________
:cheer: BANG TRỊCH VÍA  :cheer:
a.k.a BANG IHiHi
Khẩu hiệu 1: Onl thường trực, phát bực thường xuyên    Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh 1380890962)  
Khẩu hiệu 2: Có phúc cùng hưởng  Flower , có họa cùng chạy   duaxe1
Chức vụ: bang chúng


I cry in the rain ... so nobody can see my tears ...
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh   Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh Empty

Về Đầu Trang Go down
 

Tranh viễn tưởng sau Ngày Tận thế: Đẹp và ám ảnh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CFC :: Giải Trí :: Sân Vườn Nhà Sonoko :: Tin tức_Giải trí tổng hợp-