CFC

Khách viếng thăm sẽ thiệt thòi lắm nha ~
Đăng nhập để chia sẻ/ Login để yêu thương  ^^


Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. 22985209-p0
CFC

Khách viếng thăm sẽ thiệt thòi lắm nha ~
Đăng nhập để chia sẻ/ Login để yêu thương  ^^


Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. 22985209-p0


Conan Fan Club
 
Trang ChínhLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
ldp95_kudoshinichi

ldp95_kudoshinichi

Nam Leo
Tổng số bài gửi : 818
Birthday : 15/08/1995
Age : 28
Đến từ : 221B - Baker - Luân Đôn

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty11/7/2012, 15:07

Vấn đề này mình búc xúc mấy bữa nay rồi, nhưng hôm nay đọc thêm mấy topic nữa, vẫn thấy bài spam nên mình tạo ra topic này.

Đây là một số topic ví dụ, xin lỗi mọi người, còn rất nhiều nhưng quên mất rồi, chỉ kiếm được chừng này thôi. Hoàn toàn không phải tất cả đều là spam, có 2 bài bị lỗi, post liên tục 2 bài 1 nội dung.
https://conan.forum-viet.net/t3060p10-topic#36808
https://conan.forum-viet.net/t2797-topic
https://conan.forum-viet.net/t2637-topic
https://conan.forum-viet.net/t2858-topic
https://conan.forum-viet.net/t3052-topic
https://conan.forum-viet.net/t3036-topic#36776
https://conan.forum-viet.net/t259p200-topic#36772

Gần đây mình thấy các hoạt động kiểm tra box của các Mod gần như bằng 0. Rất nhiều bài spamm ở mỗi box, nhưng mình chỉ thấy đúng một bài ở box thông báo là có người del, còn lại là không. Member khi thấy các topic có spam cũng không thông báo cho mod box đấy, thậm chí còn có cả các mod thấy nhưng do không phải box của mình nên cũng im lặng. Mọi người hình thành tư tưởng “đèn nhà ai người nấy rạng” từ khi nào vậy. Anh Kyo đã rất vất vả mới quét hoàn toàn được các bài spam, vậy mà giờ các mod không hề biết giữ, cứ mặc kệ các bài spam là sao vậy. Rất nhiều lần mình muốn post cái topic này rồi, cứ mỗi lần tìm thêm được 1 bài spam là mình muốn post lên, nhưng lại thôi vì mình chỉ còn nhớ được một ít bài spam. Nhưng đến hôm nay, do lại gặp 2 bài spam nữa nên mình + với 3 bài mình còn nhớ, nên mới post lên đây.

Mọi người nên biết giữ một tí chứ, mỗi lần spam nhiều nhan nhản mới chịu đi quét là sao, mà quét đâu phải là dễ, hiện giờ đang có gần 33 ngàn bài ở forum. Mọi người ai dám quét không, hay chỉ có vài người có trách nhiệm như anh Kyo, Anita và một số người có trách nhiệm… là xung phong thôi. Mọi người làm mod chỉ để lấy cái chữ màu xanh thôi sao. Thật đáng buồn. Làm mod cần phải làm tròn trách nhiệm của mod, là kiểm tra bài spam.

Mà thôi, không nói dài dòng nữa, mong Anita hoặc Admin chấn chỉnh lại việc này, chứ đừng Mod thì nhiều -11 mod mà chỉ toàn để đó, mặc sức cho những mem không có ý thức tung hoành.

P/s: mình dám viết bài này là mình dám chịu trách nhiệm trước lời nói của mình. Sẽ không sợ bị baned nick đâu.
Về Đầu Trang Go down
Anfu

Anfu

Nữ Aries
Tổng số bài gửi : 1325
Birthday : 03/04/1995
Age : 28

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty11/7/2012, 16:43

Cám ơn Guy đã góp ý. Và cậu cũng không cần phải lo về khoản ban nick đâu vì box này lập ra để dành cho mem phản ánh ý kiến cá nhân của mình, kể cả phê phán hay góp ý mà ^^

Thực ra thì tình trạng này tớ cũng đã chú ý, có điều không thể đi kiểm tra từng topic để tìm bài spam và cũng chưa có thời gian để nhắc nhở mod. Thường tớ chỉ post bài nhắc nhở vào những topic bị trùng lặp hay post sai box thôi, còn spam thì nhiều vô kể không thể nhắc hết được ==

Và nhân đây cũng như Guy đã phán ánh, mình đề nghị các Mod PHẢI quan tâm chú ý đến box của mình hơn nữa. Chúng ta không thể vô trách nhiệm đến mức lúc thích thì nhận đại một box để quản lý, xong sau đó thì bỏ mặc không làm tròn nhiệm vụ. Nếu thấy mình không làm được thì ngay từ đầu đừng có nhận, còn hơn là nhận rối nhưng không quan tâm chăm sóc nó. Các mem sẽ nghĩ gì về forum nếu như chúng ta có một đội ngũ Mod vô trách nhiệm như vậy?

Nên nhớ rằng các Mod hiện giờ không phải tất cả là chính thức, có nhiều bạn đang là Trial Mod, nếu lơ là nhiệm vụ mình có thể đề nghị với Admin set các bạn trở về mem thường ngay lập tức. Kể cả các Mod chính thức cũng vậy, nếu như không hoàn thành được trách nhiệm với forum.

Mình cũng muốn các Admin xem xét quyền làm Mod của các Mod sau: LoveConanForever, moringố, w3, Kaitou_Kid_1412. Các Mod kể trên hầu như rất ít lên forum và tất nhiên do đó không thể quản lí tốt box của mình được.

Ngoài ra, box Kho tranh ảnh không cần đến 3 Mod, chỉ 2 là đủ. Box Thảo luận chung và "Nơi trí tưởng tượng bay xa" cũng cần tuyển thêm Mod. Đặc biệt là box Thảo luận vì các vấn đề được mang ra thảo luận gây khá nhiều tranh cãi và vì thế lượng spam cũng không ít.

Đề nghị Mod của box chứa các topic có spam kể trên xử lí spam ngay lập tức. Đặc biệt topic về "Vũ điệu Conga" phải move về Nhà kho, vì topic đó chứa thông tin quảng cáo và forum không có box nào dành cho quảng cáo cả. List topic của các box cũng cần cập nhật thường xuyên nữa.
Ý kiến của mình chỉ có vậy, mong các Admin xem xét và chấn chỉnh lại.
Về Đầu Trang Go down
http://anfucafebook.blogspot.com/
Olwen

Olwen

Nữ Tổng số bài gửi : 909

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty11/7/2012, 16:49

Đây là sự việc đang gây bức xúc... như vấn đề toàn cầu vậy cười lăn cười bò
Đúng như lời a Guy nói, các mod dạo này dường như ít đi kiểm tra box của mình, mà cũng có khả năng kiểm tra không kĩ. Những hy sinh trước đây của các ad và mod chẳng lẽ không có giá trị gì sao?
Bây giờ anh Kyo sắp đi học Đại Học rồi, nghĩa là không thể làm ad cho 4um như trước kia nữa. Nhưng những gì anh ấy đã làm, giờ mọi người để cuốn cả theo cơn gió spam này sao? Rồi ss ePi, a BIN, ss Anita,... nữa. Họ đã làm rất nhiều vì 4um mà. Chẳng lẽ mọi thứ lúc nào cũng phải dựa vào họ thôi sao? Những người khác cũng có thể làm được mà..!?
Các mod cũ có vẻ làm việc rất nghiêm túc. Nhưng nhưng mod mới gần đây dường như đang có tình trạng nản quét bài, nhất là các mod đang thử việc.
Tình trạng này hy vọng sẽ sớm được giải quyết.
PS: bắt tay anh Guy một cái!^^
Về Đầu Trang Go down
ldp95_kudoshinichi

ldp95_kudoshinichi

Nam Leo
Tổng số bài gửi : 818
Birthday : 15/08/1995
Age : 28
Đến từ : 221B - Baker - Luân Đôn

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty11/7/2012, 17:05

Hây dà, tớ đang để đấy để làm bằng chứng spam mà, cậu del đi thì coi chừng tớ lại thành.... Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. 1380890962)

Bây giờ mình có một đề nghị với các mod như thế này: tất cả các mod kiểm tra tất cả các bài trong box của mình, nên kiểm tra và triệt để vấn đề này khi nó còn ít, đừng để nó nhiều quá, sẽ mất công. Unset tất cả các Mod chỉ muốn lên làm mod vì muốn có nick mình có màu xanh. Thà có ít, nhưng đầy trách nhiệm, còn hơn là có nhiều nhưng không có hiệu quả.

Mà mình cũng muốn nói các Mod thế này, [với tư cách là mod cũ nha], làm mod thì phải có trách nhiệm của mod, nên cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, đừng lấy việc lên làm mod là hệ quả của những thành tích post bài của mình. Mọi người nghĩ post cho nhiều bài vào thì sẽ lên làm mod à. Nếu thế thì mọi người nhầm rồi, a Kyo nói chưa đủ 50 bài chưa thể lên làm mod là vì mọi người có thể vẫn chưa hiểu hết về forum mà thôi.

Sau sự việc này, ai cảm thấy mình làm mod được thì làm, không được thì xin unset đi, chẳng thà không có còn hơn có mà như tượng đá. Ai sắp xin làm mod thì xin hãy đọc kĩ quy định của mod trước, nếu thấy được hãy làm.

@Moon: e làm a hơi sợ đó, nghe như đại dịch toàn cầu ấy. Nhưng anh vẫn đồng ý với em, nên làm những việc mình cần phải làm, đừng ỷ lại vào người khác. Đồng ý bắt tay e.
Về Đầu Trang Go down
HaibaCo

HaibaCo

Nam Gemini
Tổng số bài gửi : 1107
Birthday : 07/06/1996
Age : 27
Đến từ : Friend of Detective Boys

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty11/7/2012, 22:28

Em cũng có liên quan tới vấn đề này nên em xin phép được vào đây cùng mọi người ạ

Đúng là mấy pic anh nêu ra, các mod cần phải xem xét lại. Đúng là tình trạng hiện nay là các mod chưa có làm việc thật lực *kể cả em*. Có những mod lại nghỉ quá nhiều....

Mod LoveConanForever, em không biết tại sao em ấy lại nghỉ nhiều như thế...

Mod moringố, nếu em nhớ không nhầm thì anh ấy đang tham gia công tác tình nguyện nên tạm thời không thể on

Theo em, bây giờ những mod nào còn có khả năng on thì hãy chỉnh đốn lại box quản lí của mình. Tránh gây war cũng như tạo spam...

Hiện tại là em và bé Jupiter (cùng là Mod box Tin tức) đang "quét" lại box của mình. Bé Ju sẽ dọn dẹp lại ổ spam và em có nhiệm vụ lập lại các list của box đó. List cũ rối lung tung cả lên. Nếu mọi người để ý thì những bài báo cáo cuối cùng của box đó là do em báo cáo thôi. Vì vậy em xin được lập ra một list báo cáo mới và cũng xin được del hết mấy cái list cũ kia đi...

Hi vọng các mod box khác cũng làm thế (nếu mọi người thấy ý kiến của em là được)

Thân! =)
Về Đầu Trang Go down
moringố

moringố

Sagittarius
Tổng số bài gửi : 308
Birthday : 27/11/1991
Age : 31
Đến từ : The another world

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty12/7/2012, 08:50

Ai da, dạo này nhảy đi tình nguyện nên cũng không ol thường xuyên được, thấy có bài nó về công việc của mình cũng vào nói một tí.

Thứ nhất: Việc làm mod là do các bạn tình nguyện và muốn đóng góp cho 4rum nên việc quy kết các bạn rằng chỉ muốn lên làm mod cho xanh chữ hay đó là hệ quả tất yếu của việc post bài mình nghĩ nên xem lại.

Thứ hai: Mod hay Smod, Ad, thậm chí ban quản trị suy cho cùng cũng là người, đều có lo toan cho cuộc sống riêng của mỗi người, việc bận rộn, không ol thường xuyên hay không thường xuyên quét rác là chuyện có thể xảy ra, không nên chỉ vì một vài toppic mà cho rằng những người đó không thiếu tinh thần trách nhiệm đến nỗi phải lập cả một top để phản ánh.

Thiết nghĩ những ai đã làm mod phải hiểu và thông cảm chứ nhỉ.

@Anita: Ít lên không có nghĩa là việc quản lí lỏng lẻo đâu em.

Về Đầu Trang Go down
Samy_chan

Samy_chan

Nữ Sagittarius
Tổng số bài gửi : 1141
Birthday : 15/12/1997
Age : 25
Đến từ : Wonderful World

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty12/7/2012, 10:40

Hôm qua anh Guy đã pm cho Samy qua Y!M về vụ này rồi và Samy đã đọc nhưng chưa com gì cả :empty:

Samy nói thật , admin có rất nhiều nhưng ai cũng có công việc riêng cả . Như Samy là admin sự kiện và phong trào , còn a Kyo trước đó là admin lo phần nhân sự , ... Do vậy mà khi anh Kyo ra đi , ss ePi hình như là chưa rõ lắm hay giao lại nhiệm vụ cho ai đó thì Samy không biết . Và giờ , đó là lỗi thuộc về khâu tổ chức nhân sự của Admin .

Còn về mod , nói thật là giờ trong Admin chỉ có Jan và Samy onl nhiều nhưng riêng Samy thì thú thật là vì tớ không chịu trách nhiệm về khoản đó nên tớ không hề biết mod là gồm những ai và theo dõi cách họ hoạt động thế nào . Dạo này bản thân Samy cũng không post bài nhiều nên gặp spam thì hiếm lắm . Samy nói điều đó để mọi người thấy mỗi Admin có nhiệm vụ khác nhau , cũng giống như mỗi giám đốc vậy , còn ss ePi lại là CEO của tất cả chúng ta . Và mỗi Admin ai ai cũng đều làm hết nhiệm vụ của mình , nhưng lỗi ở đây thuộc về tụi tớ chính là không giải quyết sự cố lỗ hỏng trong khâu nhân sự .Chúng tớ sẽ giải quyết .

Phần Mod : Samy không nắm rõ tình hình về các bạn và vì không chịu trách nhiệm về Mod nên thú thật thì ... Samy chả quan tâm nữa T_T Nhưng Samy dù không quan tâm nhưng vẫn dễ dàng nhận ra là các bạn đang lơ là công việc . Samy thấy nhưng Samy không quan tâm và bỏ qua nhưng Samy vẫn thấy đấy chứ không phải là không . Và nói thật là các bạn đã quá lơ là đến mức mà một Admin chả quan tâm đến các bạn như Samy còn thấy cách các bạn đã làm việc thật đáng trách như thế nào . Tốt nhất là các mod nên làm theo lời a Guy , kiểm tra lại tất cả các box mình quản lí và rà sát lại tất cả . Theo Samy nghĩ , nếu được quyết định thì Samy sẽ làm thế này : nếu các bạn mod sửa sai thì Samy sẽ để một thời gian xem các bạn làm việc sao , không được thì unset và nếu ai trốn tránh thì unset . Và ngược lại .

Còn về a Kyo , Samy biết công sức của a Kyo đã đặt ra và không phải Samy trách anh Kyo cái gì đi chăng nữa . Thú thật là Samy đã từng cãi nhau với ảnh thì là vụ lúc đó ảnh giao Samy vụ del bài mà Samy đã nói là del bài nhưng thật chất chỉ là del 1 số và a Kyo tìm thấy bài spam rất nhiều và thế là cãi nhau một trận ì xèo ==" ( lúc đó Samy đang làm Smod ) Nhưng nhờ đó Samy biết là ảnh rất yêu quý 4rum và công sức đổ ra rất nhiều nên Samy rất quý ảnh và muốn ảnh trở lại làm Admin vì nếu đứng ở cương vị với nhiệm vụ như ảnh , Samy không làm được thế , nói thật là hoàn toàn không thể làm được như a Kyo .

Nhưng Samy rất trách ảnh vì có vẻ như việc rút khỏi dàn staff là hoàn toàn dựa vào tình cảm riêng của ảnh . Samy không muốn mất lòng ai nhưng Samy phải nói là , chỉ là anh Kyo thấy nội Vamp quay lại 1 , 2 ngày thì anh ấy hoàn toàn giao lại hết cho nội ( trong khi nội cũng thi đh như ảnh ==" ) . Samy nói thật là , nội Vamp và a Kyo cùng là Admin thì có sao chứ ? Samy nhớ trong một đoạn chat với anh Kyo thì a Kyo thật chất nghĩ như vậy này : vị trí Admin hiện thời của ảnh chỉ là làm thay nội Vamp ==" Còn về việc thi đại học thì Samy đã nói ảnh nghỉ một thời gian thôi nhưng ảnh vẫn unset thế vì ý nghĩ trên .

Vụ về anh Kyo Samy không muốn nói gì nữa , tốt nhất là hiện tại chúng ta nên làm tốt bổn phận của chúng ta . Những người đi trước đã hi sinh cho 4rum rất nhiều , rất nhiều đấy chứ không chỉ riêng những Admin đâu và hiện tại cũng thế nhưng dường như họ không được nhắc đến . Tốt nhất là bản thân chúng ta nên tự nhìn nhận là tốt nhất .


Được sửa bởi Samy_chan ngày 12/7/2012, 10:49; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
http://vn.myblog.yahoo.com/se7venjo
ldp95_kudoshinichi

ldp95_kudoshinichi

Nam Leo
Tổng số bài gửi : 818
Birthday : 15/08/1995
Age : 28
Đến từ : 221B - Baker - Luân Đôn

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty12/7/2012, 10:49

Anh Moringố ạ, em phải nói là rất bực bài viết của anh.

Việc thứ nhất: Chuyện này đã từng xảy ra anh nhé, và em cũng không ám chỉ ai hết, em chỉ muốn nói mọi người làm việc có tinh thần trách nhiệm hơn thôi.

Việc thứ hai: Anh đã nói vậy thì xin nói thằng. Em đồng ý là ai cũng là người, có cuộc sống của mình, và tùy người mà mức độ bận rộn khác nhau. Nhưng nếu bận tới nỗi không kiểm tra được box của mình thì làm mod làm gì.

Anh đi công tác tình nghuyện, ít hay là không onl em không quan tâm, nhưng nếu như anh vắng mặt một thời gian thì ở trong phòng họp của mod có topic để anh báo cáo, mọi người sẽ biết đường mà tổ chức người quản lí thay anh. Chứ không phải, thích nghỉ thì nghỉ, hứng chí lên là onl đâu.

Anh nói một vài topic ư. Chẳng qua là em hay quên nên mới không nhớ thôi, chứ chừng đấy topic là quá ít so với những bài spam trong box. Do càng lúc tình trạng này diễn ra càng nhiều nên em mới tạo topic này nhắc nhở mọi người làm việc nghiêm túc hơn thôi.

Nếu anh nói lập 1 topic như em là sai, vậy thì anh có biết một lần quét vất vả thế nào không. Tất nhiên là không vì lúc đó anh đâu có mặt. anh lên làm mod khi tất cả đã sạch sẽ nên anh không biết giá trị của kiểm tra spam. Anh đã nói vậy thì anh thử cảm giác quét tất cả cái bài viết xem sao đi. Rồi hãy trách móc em. Anh nên nhớ là gần 33 ngàn bài đấy. Em đợi anh.

p/s: và nhiều lúc em tự hỏi anh đọc quy định của mod chưa mà nói vậy đấy.
Về Đầu Trang Go down
Samy_chan

Samy_chan

Nữ Sagittarius
Tổng số bài gửi : 1141
Birthday : 15/12/1997
Age : 25
Đến từ : Wonderful World

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty12/7/2012, 11:05

@Anh Guy : éc ==" Thú thật là vụ này em cũng bực ==" nhưng chả hiểu sao em lại bực a Kyo nhiều hơn , còn Mod thì không ==" Em biết anh rất quan tâm đến 4rum ^^~ nhưng nhẹ lời thôi anh ạ ==" Khổ nỗi bay nhảy qua lại rồi cuối cùng mếch lòng nhau . Nói thật khi em nói lên là em trách a Kyo , em nghĩ là em cũng đã bình tĩnh lắm để không phải xảy ra chuyện gì rồi ^^~

@Ngố : Em biết anh bận ^^~ nhưng dù sao nhiệm vụ vẫn là nhiệm vụ , anh vẫn phải làm đơn nghỉ phép một thời gian ^^~ Nếu anh không có năng lực thì anh đã không trở thành Mod chính thức của dàn staff của 4rum rồi . Dù sao , đơn xin phép unset của anh , tụi em sẽ chấp nhận .
Về Đầu Trang Go down
http://vn.myblog.yahoo.com/se7venjo
yukikodethuong

yukikodethuong

Nữ Virgo
Tổng số bài gửi : 444
Birthday : 10/09/1996
Age : 27

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty12/7/2012, 11:05

ÔI trời, không biết sơ ý ra sao mà Yuki lại để nguyên topic như vậy trong box Conan Fan Club Family chứ, nhất là dạo này Yuki ở nhà suốt.

Em thành thật xin lỗi mọi người.

@ss Anita: Yuki đã move topic Vũ điệu Conga vào Nhà kho rồi, em xin lỗi nhiều! :shock:
Nhưng Yuki có nghĩ là chúng ta nên reset lại toàn bộ, xem có ai bận việc nhiều quá hay không (Yuki chưa thấy anh w3 bao giờ thì phải, có ai biết anh ấy đi đâu không?), hoặc ai quá rỗi việc, topic không có gì làm thì qua giúp đỡ người khác. (Max- em trai Yuki, là một thành viên cần soi đấy! phon8 )

Và mong mọi người đừng to tiếng với nhau nữa ạ, nếu không Yuki sợ topic sẽ thành Mod chiến, làm mất tình cảm trong 4rum. :and:
Về Đầu Trang Go down
ldp95_kudoshinichi

ldp95_kudoshinichi

Nam Leo
Tổng số bài gửi : 818
Birthday : 15/08/1995
Age : 28
Đến từ : 221B - Baker - Luân Đôn

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty12/7/2012, 11:11

@Samy: anh nghĩ là em nên xem trong số mod, ai off hơn 2 tuần rồi thì unset luôn đi. Vì anh thấy, quy định của mod là phải onl 2-3/1 lần mà đã 2 tuần mà không có đơn xin tạm nghỉ thì không còn lí do gì mà tiếp tục hết.

@Yuki: hì, chắc tại em đang bận quá với làng role thôi mà, anh có nói gì đâu ^^. anh chờ đợt role kì II đó Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. 1380890962)
Về Đầu Trang Go down
Samy_chan

Samy_chan

Nữ Sagittarius
Tổng số bài gửi : 1141
Birthday : 15/12/1997
Age : 25
Đến từ : Wonderful World

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty12/7/2012, 11:16

@Guy : nếu được thì em đã làm rồi ==" Bây giờ em không hề , không hề có một tí cái information nào về mấy mod hết T_T Em cũng chả biết chị ePi đã giao nhiệm vụ lại cho ai ==" Muốn unset thì cũng phải xem xét kĩ chứ ạ ==" Em có thể set hay unset nhưng em cần phải có đủ thông tin về Mod nào đó mới unset được chứ làm loạng quạng thì mệt lắm ạ ==" :down:
Về Đầu Trang Go down
http://vn.myblog.yahoo.com/se7venjo
moringố

moringố

Sagittarius
Tổng số bài gửi : 308
Birthday : 27/11/1991
Age : 31
Đến từ : The another world

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty12/7/2012, 12:06

Guy này, cậu đừng có nghĩ tôi không vào Cb là tôi không ol, tôi không tham gia vào việc quản lí. Và cậu cũng đừng có nghĩ rằng đây là lần đầu tiên tôi làm một chức vụ như mod. Xin lỗi nhé, cậu mới chỉ là mod mà đã làm như cậu là Ad thâm niên công tác ấy. 33 ngàn bài, nhiều đối với cậu, nhưng nói thật tôi làm ad cho forum của trường, số bài tôi từng del đi cũng không dưới 1k đâu, vậy nên đừng có đem số lượng bài ra mà hù tôi. Việc đóng góp ý kiến cho forum không có gì sai, vấn đề là làm việc đó như thế nào thôi. Với chuyện này, cậu hoàn toàn có thể gửi một tin nhắn cho Anita hoặc Samy, không cần thiết phải lập toppic rồi chỉ điểm mặt đặt tên thế này, rồi những lời lẽ mà cậu đã "quăng thẳng" vào mặt tôi nữa. Thiết nghĩ người đã từng làm ad như cậu phải hiểu thế nào là lựa lời mà nói rồi chứ nhỉ.

P/s: Đồng ý là Samy nên Unset những mod nào lâu rồi không ol đi, đơn cử như bác w3, từ hồi anh lên forum đến giờ chưa gặp bác ấy lần nào cả.
Về Đầu Trang Go down
Janie Phương

Janie Phương

Nữ Capricorn
Tổng số bài gửi : 1378
Birthday : 19/01/1998
Age : 25
Đến từ : Somewhere on Earth

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty12/7/2012, 13:20

@chị Samy : lúc trước thì vụ mod là do anh Kyo phụ trách, nhưng giờ anh ấy không làm ad nữa, và cũng có lẽ hiện tại không có ad lo phần này. Nhưng em nghĩ việc unset không nên vội vàng quá, ta suy tính từ từ thì tốt hơn ạ.

Jan nghĩ có lẽ về việc spam thì chúng ta cũng đừng nên xem nó là điều gì đáng sợ. Vì hiện tại thì không 4rum nào là không có spam cả. Nhưng đúng là để nhiều nhan nhản thì cũng không ổn. Nhưng có lẽ anh Guy cũng không nên nặng lời vs các mod như thế. Em không có ý phản bác gì, những gì anh nói đều không sai. Em tin là các mod không phải là "thiếu tinh thần trách nhiệm" như anh nói đâu. Có thể các bạn ấy có việc bận, hoặc bị cấm cửa internet (giống như anh, nếu những gì ở chữ ký của anh là đúng) trong khi chưa kịp báo tin vs các ad.

Jan (có lẽ là tất cả các ad) chưa bao giờ có ý định nặng tay trừng phạt bất kỳ 1 mem (nói chung tất cả chức vụ) nào cả. Dù gì thì đây cũng là một nơi để các bạn cùng sở thích giao lưu, làm quen, kết bạn và Jan không đề nặng những luật lệ. Và Jan cũng thấy ở 4rum mình không có dấu hiệu của sự tiêu cực, spam vẫn là 1 phần tử nhỏ, điều đó cũng nhờ công các mod. Bản thân đang là ad, lại gắn bó vs 4rum khá lâu, Jan cho rằng tình hình của 4rum hôm nay vẫn rất tốt, các mem rất đoàn kết vs nhau, và Jan không muốn để các luật lệ chặt chẽ làm lung lay điều đó. Vs lại Jan nghĩ, các mod vào 4rum mình đâu chỉ để quét spam, dọn rác, các bạn ấy cũng cần được dạo quanh 4rum để ... "tám" chuyện vs mọi người chứ, nhưng có lẽ thời gian được cho phép hơi bị eo hẹp nên các bạn ấy không vẹn toàn được cả 2 việc. Jan mong mọi người nghĩ đến khía cạnh này.

Dù không biết rõ nhưng Jan có cảm giác như giữa vài mem có... xích mích hay gì gì đại loại vậy, Jan mong là những chuyện này thực sự không có, hoặc nếu có thì sẽ sớm kết thúc. Jan không mong nội bộ gia đình CFC của chúng ta có bất kỳ chiến tranh lạnh hay nóng nào cả.
Về Đầu Trang Go down
http://mangapalace.forum-viet.net
Samy_chan

Samy_chan

Nữ Sagittarius
Tổng số bài gửi : 1141
Birthday : 15/12/1997
Age : 25
Đến từ : Wonderful World

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty12/7/2012, 16:17

@Jan : Uhm thì chị có nói mà . Chị có nói là unset ngay liền đâu chứ ==" Cả đơn xin của anh Ngố chị còn để đó là chưa unset em à . Thuy là do bạn ấy tự unset mình đấy . Em nói đúng về vấn đề onl , tám hay không thể làm 2 , 3 việc cùng 1 lúc . Chính chị cũng vậy thôi , hồi đó chị làm Mod thì chỉ muốn làm mod của 1 box vì vấn đề này đấy . Vì vậy chị chưa đưa ý kiến gì chính thức hay chung cả , chỉ nói qua loa là unset vậy thôi . Nhưng unset là cả 1 " quá trình " đấy vì nó khá khó cho các Admin mình =="

4rum nếu trên cương vị trật tự thì chị thấy đúng như em nói , rất tốt nhưng mà chị thấy rằng 4rum mình không ổn và có cái gì đó nó bị loãng hay sao ấy ==" Có lẽ là thiếu tích cực và vì một số mod không làm tròn bổn phận để các topic spam vẫn còn tồn tại =="
Về Đầu Trang Go down
http://vn.myblog.yahoo.com/se7venjo
kisskid

kisskid

Nữ Libra
Tổng số bài gửi : 121
Birthday : 01/10/1994
Age : 29
Đến từ : Jhoto

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty12/7/2012, 16:57

Nếu mọi chuyện đã như vầy thì tốt nhất là mọi người nên nhẹ nhàng góp ý và cùng nhau sửa chữa lỗi lầm, chứ trách nhau như vậy thì forum cũng đâu có khá thêm được đâu :bored:
Chuyện nội bộ rục rịch thì đã nghe anh Kan nói rồi nhưng không ngờ nó phán tán nhanh như vậy. :empty:
*trong những lúc như vầy mà máy nhà anh Kan lại có vấn đề :diedie: *

Về Đầu Trang Go down
ldp95_kudoshinichi

ldp95_kudoshinichi

Nam Leo
Tổng số bài gửi : 818
Birthday : 15/08/1995
Age : 28
Đến từ : 221B - Baker - Luân Đôn

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty12/7/2012, 17:04

@Moringố, em mong mọi chuyện kết thúc ở đây. Vì nếu tiếp tục thì sẽ có xích mích giữa các thành viên. Em cũng không phải kẻ háo thắng không nghĩ đến hậu quả, chỉ biết tìm cách khiến cho mọi người nghe theo lí luận của mình. Em gửi lời xin lỗi tới anh và rút lại những câu nặng lời em đã nói anh.

@Jan: anh nghĩ em nói đúng, spam không phải là vấn đề quá nặng nề. Có điều anh không đồng ý với em rằng vì làm 2-3 việc mà mod được phép xao nhãng công việc của mình. Ai cũng vậy, cần phải làm tốt trách nhiệm của mình chứ không nên dùng lí do để biện hộ.

Anh nghĩ nên kết thúc ở đây. Mong các admin thảo luận tìm ra giải pháp giúp mod có trách nhiệm với công việc mình hơn.

@Admin: Mong admin lock topic này lại. Mình tạo ra topic này mục đích chính là để cho mọi người cùng biết, và khiến các mod quay lại với trách nhiệm chính của mình, không phải là chỉ trích bất cứ ai hết. Mình không muốn topic này là nguyên nhân gây bất hòa giữa các thành viên CFC.
Về Đầu Trang Go down
Janie Phương

Janie Phương

Nữ Capricorn
Tổng số bài gửi : 1378
Birthday : 19/01/1998
Age : 25
Đến từ : Somewhere on Earth

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty12/7/2012, 17:15

Thể theo nguyện vọng của chủ topic, Jan xin đóng topic ở đây, và Jan mong những chuyện tiêu cực cũng sẽ từ đó đi luôn ^^. Và mọi người cũng không cần tranh cãi thêm về vấn đề này nữa để tránh lục đục nội bộ, các ad sẽ tìm cách giải quyết. Huề cả làng nhá ♥
Về Đầu Trang Go down
http://mangapalace.forum-viet.net
Sponsored content
Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.   Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod. Empty

Về Đầu Trang Go down
 

Phê phán việc thiếu tinh thần trách nhiệm của các mod.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Magic Kaito Chap 8: Thủ tướng vô trách nhiệm
» [Fiction] Nếu là thiên thần, anh sẽ là thiên thần mang đến cho em tình yêu (phần 2)
» [Game] Tôi là một người tự kỷ, đồng tính, sẽ hôn 1 con giun đất vì tôi thik yên tĩnh =))))
» Nhiệm vụ bất khả thi
» Hỗ trợ phần mềm : ai cần phần mềm gì thì cứ post vô đây nhé

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CFC :: Bảng Tin & Sự Kiện :: Góp ý - Phê phán-